“สิระ”โดนเท..พูดเองรับผิดชอบเอง!

Must Read

จากกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ประกาศจะลงมติคว่ำร่างกฎหมายของ ไอลอว์ูในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เพราะจะทำให้พวกสัมภเวสีการเมืองที่เร่ร่อนหนีคดีโกงอยต่างแดน อย่างสองพี่น้องตระกูลชินวัตร ทั้งนายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะกลับประเทศไทยอย่างผู้บริสุทธิ์นั้น

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐถึงกรณีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ รวมถึงกรณีกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร และกลุ่มไทยภักดี จะชุมนุมหน้ารัฐสภาวันที่ 17 พ.ย. เพื่อติดตามการพิจารณาลงมติร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ รวมถึงถามว่าจะเป็นการกดดันให้ผ่านร่างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชนของไอลอว์ และหากไม่ผ่านจะเกิดปัญหาหรือไม่

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของสมาชิกรัฐสภาทั้งส.ส. และส.ว. สำหรับในเรื่องของการลงมติร่างฉบับไอลอว์ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องคุยกันทั้งหมด ก็ต้องว่ากันไป

เมื่อถามกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ระบุจะไม่รับร่างฉบับไอลอว์นั้น ถือเป็นมติของพรรคพลังประชารัฐ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ใครพูด คนนั้นก็ต้องรับผิดชอบ”

Latest News

LINE SHOPPING X @TuesLIVE EP.6 ยก “วิลล่า มาร์เก็ต” ถึงบ้านพร้อมเซอร์ไพรส์โค้ดส่วนลด 1,500 บาท

เพิ่งปล่อยโค้ดลับเซอร์ไพรส์แฟนรายการแบบสุดปัง! ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วีคนี้ LINE SHOPPING X @TuesLIVE ไลฟ์คอมเมิร์ซบันเทิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง