​ “ลีเดีย”กลับมาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่เพลงนิสัยไม่ดี

หลังจากติดเชื้อโควิช-19จนต้องพักผ่อนอยู่ระยะหนึ่งล่าสุด “ลีเดีย​ ศรัณย์​รัชต์​ ดีน”กลับมาแล้วพร้อมเพลงใหม่ “นิสัยไม่ดี”..งานนี้ดึงเอาคู่ขวัญ “ก็อต-ริชชี่”มารับบทเป็นตัวเอกใน MVซึ่งรับรองว่าจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง

นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ เจ้าหญิงR&B “ลีเดีย​ ศรัณย์​รัชต์​ ดีน” กับเพลงนิสัยไม่ดี​ ที่พอปล่อยทีเซอร์MVออกมาปุ๊ปก็เกิดประเด็น​ให้แฟนๆทายกันยกใหญ่ว่าใครกัน​หนอที่ นิสัยไม่ดี​ แต่พอMVปล่อยออกมาก็ถึงบางอ้อ​ แถมมีช็ิอตฟินจิกหมอนแบบสมใจสุดๆ​ซึ่ง​ “ลีเดีย”ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“สำหรับการถ่ายMV.เพลงนิสัยไม่ดี​ ในส่วนของไลน์เรื่องเดีย​ ชวนน้อง2คน​ “ก็อต” และ​ “ริชชี่” มาเป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รัก​ ที่เพิ่งแต่งงานกัน​ และพอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน​ ก็มีบางเรื่อง​หรือนิสัยบางอย่างแสดงออกมา​ และแฟนเราอาจจะรับไม่ได้

แต่เพื่อให้ความรักไปต่อได้ทั้งคู่ต้องพร้อมใจให้โอกาสในการปรับตัวเข้าหากัน​ ในMV.​ “​ริชชี่”เป็นคนสื่อสารแสดงนิสัยร้ายๆ​ ซึ่งก็เป็นอีกคาแรกเตอร์​หนึ่งที่คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น​

ตอนถ่ายทำผู้กำกับก็มีช่วยอธิบายสิ่งที่ต้องการให้น้องสื่อสารออกมา​ ซึ่ง”ริชชี่” เเสดงออกมาได้ดีเลย​ ส่วน”ก๊อต” สบายค่ะหล่อๆเอาอกเอาใจ”ริชชี่” ​อย่างเดียว​เป็นผู้ชายอบอุ่นมาก​ การทำงานก็แฮปปี้ดีมากค่ะ​ ทุกคนน่ารัก​ โชคดีที่​ “ก็อต-ริชชี่” เค้าสนิทกันอยู่แล้ว​ การทำงานก็เลยสนุกสนาน​ มีแกล้งกันอยู่เรื่อยๆค่ะ​ เดียขอฝากให้มาดูMV.นี้กันเยอะๆนะคะ​ ขอบคุณค่ะ”

สามารถติดตามชมMusic Videoเพลงนิสัยไม่ดีได้ทาง​ YouTube​ : Lydia Sarunrat Deane
และPageFacebook : Lydia Sarunrat Deane
-Link MV นะคะ