“ป้าตือ” จับมือ “ดราม่า ควีน” ชวนอร่อยกับ 3 ผลิตภัณฑ์ สูตร “ต้มแซ่บ” ใหม่ 

“ดราม่าควีน” (Drama Queen) แบรนด์พริกคั่วกรอบสูตรชาววังสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของ คนรุ่นใหม่ รังสรรค์เมนูใหม่ “ต้มแซ่บ ป้าตือ” ร่วมกับ ป้าตือ–สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนเซอร์ชื่อดังเจ้าของรายการ “ตือสนิท กินสนุก” ที่มียอดวิวกว่า 18 ล้านวิวและกำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เตรียมกระจายความแซ่บครั้งใหม่ใน “สูตรต้มแซ่บ” ที่มีกลิ่นอายของอาหารเหนือและมีเอกลักษณ์ความแซ่บในแบบฉบับของป้าตือ พร้อมเติมความเผ็ดร้อนจัดจ้านที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานให้กับการรับประทานอาหารทุกเมนู

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหารพริกคั่วกรอบดราม่าควีน กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ล่าสุด “ต้มแซ่บ ป้าตือ บาย ดราม่าควีน” เป็นร่วมงานกับ “ป้าตือ” ออร์กาไนเซอร์มือทองของเมืองไทย สร้างสรรค์รสชาติใหม่ที่ได้นำเอาความเผ็ดร้อนจัดจ้านของพริกคั่วกรอบ ดราม่าควีน มาผสมผสานกับรสชาติ “ต้มแซ่บ” ที่มีกลิ่นอายของอาหารเหนือ โดดเด่นด้วยความหอมของเครื่องต้มแซ่บและรสเปรี้ยวของมะนาวที่จี๊ดจ๊าดถึงใจ มาในผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ ได้แก่ พริกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ, หมูกระจกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ และ หมูหยองพริกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #เรื่องแซ่บๆของป้ามีทุกวัน

ทางด้านเจ้าของสูตรต้มแซ่บ ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช เผยถึงที่มาของ การจับมือกันครั้งนี้ว่า “ตัวป้าเองก็เป็นคนชอบทำอาหาร ชอบกินอาหารแซ่บๆ และชื่นชอบพริกคั่วกรอบดราม่าควีนอยู่แล้ว จึงได้ไอเดียเอา “สูตรต้มแซ่บ” มาร่วมกับ “ดราม่าควีน” การันตีได้เลยว่าแซ่บ เพราะถ้าไม่แซ่บป้าก็ไม่ทำ” นอกจากนี้ สินค้าใหม่ยังเจาะตลาดของกลุ่มคนทำงานที่ต้องทำงานอยู่กับบ้านในช่วงโควิด-19 ให้สามารถเข้าถึงความแซ่บได้ที่บ้าน “ช่วงล็อกดาวน์แบบนี้ หลายคนที่ WFH ก็เลือกสั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้าน ทุกเมนูสามารถเพิ่มความแซ่บได้ด้วยดราม่าควีน รสต้มแซ่บของป้า ป้าอยากให้ความแซ่บของอาหารช่วยเติมความสุขความสนุกสนานให้กับทุกคนที่กำลังเครียดๆ กันอยู่” ป้าตือ กล่าว

สัมผัสประสบการณ์ดราม่าครั้งใหม่กับป้าตือ พร้อมลิ้มลองความแซ่บของดราม่าควีน รสต้มแซ่บ ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA, SHOPEE, JD และ Line OA @dramaqueenchilli ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ทาง www.dramaqueenchilli.com, Facebook: dramaqueenchilli และ IG: dramaqueenchilli