เฟดเอ็กซ์ ประเทศไทย มอบส่วนลด 49% สำหรับลูกค้าใหม่ พร้อมจัดส่งพัสดุภายในประเทศ

23 พฤษภาคม 2563 – เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) (NYSE: FDX) และผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก มอบส่วนลดค่าจัดส่งถึง 49% โดยจัดส่งผ่านบริการของทีเอ็นที (TNT) ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีประเภทบริษัทภายในเดือนพฤษภาคมเท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่นจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการใช้บริการจัดส่งพัสดุภายในประเทศ แต่ประสบความยากลำบากอันเป็นผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ลูกค้าใหม่ทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการที่หลากหลายที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ได้แก่ บริการรับและจัดส่งพัสดุถึงบ้าน โดยสามารถจัดส่งพัสดุภายในวันทำการถัดไปได้มากกว่า 90% แก่จุดหมายทั่วไทย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถติดตามและใช้ระบบอัพโหลดพัสดุอัตโนมัติออนไลน์ รวมถึงบริการที่หลากหลายพร้อมรองรับทุกความต้อง การของธุรกิจ นอกเหนือจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจัดส่งพัสดุครั้งแรกภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดบัญชีจะได้รับของสมนาคุณพิเศษจากทีเอ็นทีด้วย โปรโมชั่นพิเศษเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น

ลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีประเภทบริษัทสามารถดูอัตราค่าจัดส่ง และแจ้งความประสงค์ได้ทางเว็บไซต์:  www.fedex.com/th-th/campaign/dxpshipping.html

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อเสนอนี้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีประเภทบริษัทภายในช่วงโปรโมชั่น และใช้บริการจัดส่งพัสดุภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดบัญชี  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.fedex.com/th-th/campaign/dxpshipping/tnc.html