“ไม้หมอน-วชิรวิทย์”เตรียมจัดคอนเสิร์ต Earth Day ไลฟ์สด แบบไม่ธรรมดา! พร้อมเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่

ไม้หมอน วชิรวิทย์” ศิลปินอินดี้เจ้าของเพลง “หลุด” 30 ล้านวิว ตั้งใจจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตผ่านทาง Facebook Livestream บนเพจส่วนตัวของเขา โดยคอนเสิร์ตนี้มีชื่อว่า Earth Day Concert ไม้หมอนโอบกอดภูเขา” ซึ่งแฟนเพลงทั่วโลกสามารถรับชมสด ๆ บนเฟซบุ๊กได้จากทุกที่ เข้ากับสถานการณ์ #stayathome #socialdistance

ไม้หมอนวางแผนจัดคอนเสิร์ตนี้มาอย่างยาวนาน ภายใต้ความคิดของคนที่รักธรรมชาติ และเห็นความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม เขาปักหมุดตั้งใจจัดคอนเสิร์ตนี้ในวัน Earth Day หรือวันคุ้มครองโลก ที่กำลังจะมาถึงในวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 แต่ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนให้เข้ากับสถานการณ์ โดยการทำ Live-Stream Concert แทนการจัดคอนเสิร์ตจริง

Live-stream concert ของไม้หมอน จะไม่ใช่การนั่งไลฟ์สดแบบธรรมดาๆ แต่เขาเตรียมงานอย่างดีเพื่อมอบประสบการณ์ที่พิเศษตลอดโชว์ ถ่ายทอดผ่านบทเพลงเล่าเรื่องผ่านภาพศิลปะที่เคลื่อนไหว โดยหนึ่งในไฮไลท์โชว์ของเขา คือการหยิบเพลงในตำนานของ Bob Marley มาเล่นสด ๆ ให้ฟังอีกด้วย พร้อมกันนั้นเขายังเปิดรับเงินบริจาคเงิน เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่โครงการ “กองทุนป่าเขาลมหายใจเรา” สมทบทุนซื้อเครื่องดูดใบไม้ให้กับเจ้าหน้าที่ในโครงการได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยแฟน ๆ สามารถร่วมบริจาคเงินเข้ามาได้ทันทีตลอดการไลฟ์สด และจะมีการเปิดเผยข้อมูลบนจอแบบ real-time ตลอดเวลาเพื่อความโปร่งใส

แฟนเพลงสามารถตามมาให้กำลังใจไม้หมอน ในคอนเสิร์ตครั้งแรกของเขา ผ่าน Facebook Live ที่ช่อง ไม้หมอน วชิรวิทย์ ในวันพุธที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. วัยรุ่นอินดี้เพื่อชีวิตห้ามพลาด!!

แฟนเพลงสามารถติดตามเรืองราวของ ไม้หมอนวชิรวิทย์ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER