“ป๊อบ” ประหม่า ปะทะ “เจมส์ จิรายุ” “ป้าแจ๋ว” เคี่ยวหนัก เหตุ…พูดรัว

Must Read

ออร่าความหล่อ ตอนเป็นคทากร รั้วจุฬาฯ ทำให้ “ป๊อบ – ธัชทร ทรัพย์อนันต์” มีความโดดเด่น ถูกใจ ผู้กำกับ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” เลยทาบทามให้มาลองแคสติ้ง ด้วยความฉลาด มาดดี บท “พลทัต” ไฮโซรูปหล่อ เจ้าของโรงแรม ในละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ช่อง 3 จึงตกเป็นของน้องใหม่ป้ายแดงทันที แม้ช่วงแรกจะประหม่าที่ต้องปะทะ ซุปตาร์รุ่นพี่ “เจมส์ จิรายุ” บวกกับปัญหาการพูดที่รัว แต่พอป้าแจ๋วเคี่ยวหนักจนเข้าที่ บอกเลยฉายแววโดดเด่นไม่เบา

“เป็นละครเรื่องแรกของผมเลย ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ทำงานตรงนี้ พอได้มาทำ ยากพอสมควร แต่เป็นโอกาสที่ดีที่ได้รับครับ หลังจากแคสติ้งผ่าน ป้าแจ๋วให้หนังสือ ศิลปะของการแสดง (ละครสมัยใหม่) มาอ่าน ก็ทำให้เข้าใจมากขึ้น บวกกับสิ่งที่ป้าแจ๋ว และพี่ๆ ในกองแนะนำ ก็ทำงานง่ายขึ้น ปัญหาหนักของผมคือ เรื่องการพูด เพราะผมพูดเร็ว ป้าแจ๋วก็เคี่ยวหนักเลย คอยสอนว่าต้องคิดยังไง อารมณ์ประมาณไหน และปรับจังหวะการพูดได้ ก็เป็นธรรมชาติ ฟังรู้เรื่องมากขึ้น เพราะบท “พลทัต” เป็นเจ้าของโรงแรม ที่มีความมั่นใจ เป็นคนสนิทของนางเอก มีความเป็นห่วงเป็นใยตลอด ที่สำคัญ ต้องปะทะกับพระเอก พี่เจมส์แทบทุกครั้งที่เจอ มีความประหม่าเบาๆ ต่อยเค้าไม่พอ ต้องเหวี่ยงใส่พี่เจมส์ด้วย (หัวเราะ) เกร็งสิครับ ส่วนเรื่องการดูดวง แต่ก่อนผมไม่เชื่อเลย จนได้เจอประสบการณ์ตรง ทำนายตรงมาก จากนั้นผมก็ดูเพื่อเป็นไกด์ไลน์ ให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง หลังจากนี้ต้องติดตาม ว่าปมความน่าสงสัยในเรื่องนี้จะโหดขึ้นแค่ไหน ใครคือผู้ร้ายตัวจริง สนุก ลุ้นระทึกแน่นอน ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ”  ป๊อบกล่าว

 

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง