“อกเกือบหักฯ” สวีทส่งท้าย “หมาก-มิว” หวานไร้คำบรรยาย

Must Read

ลุ้นกันสุดๆ สำหรับ ตอนจบของละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด แอน ทองประสม ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง เพราะเป็นละครที่คนดูอินไปกับความรักของ พี่เธียร และ น้องเมย ซึ่งหมาก ปริญ สุภารัตน์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แสดง ว่าจะลงเอยกันอย่างไร เพราะเรื่องราวของละครมีความครบรส มีความหลากหลาย ทั้งดราม่าแง่งอน กุ๊กกิ๊ก หวานโรแมนติก ก็ต้องบอกว่าตอนจบก็มีทุกรสชาติจริงๆ

แต่เบื้องหลังที่หน้าบันเทิงของเรานำมาให้ชมกัน ก็เป็นเบื้องหลังความรักหวานของคู่สามีภรรยา เธียร(หมาก)และเมย(มิว นิษฐา) ที่ได้เข้าใจกันแล้ว ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ดูแลลูกในท้องด้วยความรัก ความเอาใจใส่ของทั้งคู่ เป็นชีวิตคู่ที่มีความน่ารัก ความประทับใจที่มีต่อกัน

ฉากนี้เป็นการเล่าเรื่องภาพความรักของทั้งคู่แบบสบายๆ หมาก มิว แสดงความรู้สึกของตัวละครเธียร-เมยที่มีความรักต่อกัน และกำลังจะมีลูก ได้อย่างอบอุ่น หวานละมุน

ไม่บรรยายละ ต้องตามลุ้นตามให้กำลังใจกันในตอนอวสานวันจันทร์-อังคารที่ 8-9 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33 พลาดไม่ได้ เพราะยังมีเรื่องราวความรัก ความประทับใจของสามีภรรยาคู่นี้ที่เล่าให้ฟังในละครอีกเพียบ

Latest News

“นาตาลี ปณาลี” เผยบทพีเรียดมิติใหม่ หมดยุคนางเอกพิมพ์นิยม ต้องสู้เท่านั้น!

อีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยมากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร "เลือดกากี" เรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที กระแสของละครเรื่องนี้กำลังมาแรง โดยเฉพาะตัวละคร 'แน่งน้อย' ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนละครพูดถึงกันมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ ไม่จำเจ มีความฉลาด ไหวพริบดี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง