“วิโอเลต วอเทียร์” เปิดรับวิดีโอจากทางบ้าน จัดทำ MV พิเศษเพลง “I’d Do It Again” สำหรับคนที่ยังไม่ลืม “รักครั้งเก่า”

จากกระแสสุดร้อนแรงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการปล่อยซิงเกิลล่าสุดจากนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง “วิโอเลต วอเทียร์” ได้เกิดกระแสข่าวต่างๆ มากมายที่โหมกระหน่ำพูดถึงเธอในประเด็นสุดร้อนแรง ที่คนทั้งประเทศกำลังสงสัย และจับตามองในเรื่องราวความรักของเธอ ว่าใช่สิ่งที่พวกเขากำลังคิดหรือไม่? จนกระทั่งล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงให้แฟนๆได้หายสงสัย พร้อมปล่อย Music Video ใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน เมื่อวันพุธที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมาทาง YouTube ช่อง Violette Wautier เวลา 20.00 น. ส่งผลให้ MV ติด Top Trend อันดับ 7 บน YouTube ไปเรียบร้อยแล้วภายในเวลาไม่ถึง 6 ชม.

“I’d Do It Again” เป็นเพลงสไตล์อัลเทอร์เนทีฟป็อป พูดถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่เราเคยอยู่กับคนๆ นึงที่พิเศษมากๆ เคยแชร์ความรู้สึกร่วมกันอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยาวหรือสั้นแค่ไหน แต่เมื่อมองกลับไป สิ่งเหล่านั้นก็ยังเป็นความทรงจำที่น่าจดจำและสวยงามเสมอ ในเอ็มวีใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take ที่ทำให้คนดูเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง สัมผัสได้กับความรู้สึกของ วิโอเลต วอเทียร์ ที่มีต่อความรักครั้งเก่าของเธอในสมัยนั้น

หลังจากปล่อยเอ็มวีได้ไม่ถึง 24 ชม.นักร้องสาว “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ประกาศแคมเปญใหญ่ทาง Social Media ของเธอ ให้แฟนๆได้เข้ามามีส่วนร่วมกับผลงานล่าสุดใน Music Video ฉบับพิเศษ I’d Do It Again (Fan Video MV)” โดยแฟนๆ ทั่วโลกสามารถร่วมแชร์คลิปวิดิโอสื่อถึงความทรงจำดีๆ จากความรักที่เคยผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ชอบทำด้วยกัน หรือสถานที่ที่เคยไปด้วยกัน สามารถส่งเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน ทางลิงก์นี้ https://bit.ly/FanVideoSubmission

และวิดิโอที่แฟนๆ ส่งเข้ามา จะถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ Music Video พิเศษตัวนี้ ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ลุ้นกันว่าจะมีวิดิโอของตัวเองที่ส่งเข้ามาอยู่ในนั้นหรือไม่ โดยสามารถติดตามชมเอ็มวีพิเศษ “I’d Do It Again (Fan Video MV)” ได้ โดยจะ Premiere ใน วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER