‘โรบินสัน’ ปรับโมเดลค้าปลีกยุค ‘นิว นอร์มอล’ ตอกย้ำ กิน ช้อป มั่นใจ เสิร์ฟเมนู 19 บาท 24 สาขา

โรบินสัน การ์ดไม่ตก!! ปรับทัพค้าปลีกยุค นิว นอร์มอล (New Normal) ตอกย้ำผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ ภายใต้มาตรการคุมเข้ม สร้างความมั่นใจต่อเนื่อง กิน ช้อป ปลอดภัย ชูสุดยอดศูนย์อาหารฯ สะอาด ถูกสุขลักษณะ ครบครัน พร้อมลดภาระค่าครองชีพ เสิร์ฟเมนู 19 บาท ที่ฟู้ดพาร์ค (Food Park) 24 สาขาทั่วไทย

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยกระแสเทรนด์สุขภาพ ที่กำลังมาแรงท่ามกลางยุคโควิด-19 ที่ทุกสัมผัสต้องสะอาด ทุกการบริโภค–บริการ ต้องมั่นใจ โรบินสัน ในฐานะผู้นำค้าปลีก ได้ปรับโมเดลการให้บริการ ที่เน้นชัดในเรื่องการให้ความสำคัญกับมาตรการคุมเข้ม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในทุกครั้งที่มามากขึ้น ตั้งแต่ทันทีที่เข้ามายังห้างฯ ศูนย์ฯ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ศูนย์อาหาร (Food Park) ที่ได้วางมาตรการ ภายใต้ 5 แม่บท “โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร” เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ได้แก่ คัดกรองเข้มงวด, ลดความแออัด, ติดตามให้มั่นใจ,สะอาดทุกจุดในเชิงรุก, ลดการสัมผัส  พร้อมยังได้จัดเตรียมการลงทะเบียนเพื่อคัดกรองผู้เข้าใช้บริการผ่าน QR CODE สำหรับให้ลูกค้าลงทะเบียนในแอพพลิเคชั่น “ไทยชนะ” และจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิ, การจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ, มีสัญลักษณ์รักษาระยะห่าง Social Distancing, จัดทำ Table Shield ฉากกั้นบนโต๊ะอาหาร, นอกจากนี้ ได้จัดเตรียมแม่บ้านทำความสะอาดโต๊ะ-เก้าอี้ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทุก 1 ชั่วโมง, ที่บริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ พร้อมลดการสัมผัสด้วยการรณรงค์ให้จ่ายเงินด้วย cashless payment สังคมไร้เงินสด หรือ ชำระเงินผ่านแอพฯ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และมั่นใจ สำหรับอุปกรณ์-เครื่องปรุง และเครื่องดื่ม จะจัดเตรียมโดยพนักงานขายของแต่ละร้านค้า และภาชนะจานชาม จะผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องล้างจานระบบความดันที่มีความร้อนสูง มั่นใจเรื่องปลอดเชื้อ และสำหรับ ช้อน-ส้อม-ตะเกียบ จะถูกบรรจุไว้ในถุงก่อนเสริฟให้ลูกค้า รวมถึงอาหาร Take Away ทุกกล่อง จะติดสติกเกอร์ ระบุข้อมูล ชื่อร้านค้า สาขา อุณหภูมิของผู้ประกอบอาหาร ติดบนกล่องอาหาร เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภคอีกด้วย

นอกจากนี้  โรบินสัน พร้อมขอเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่มีส่วนช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรบินสัน ด้วยการเสิร์ฟเมนูอาหารราคาพิเศษ 19 บาท จากร้านดังกว่า 350 ร้านค้า ณ ฟู้ดพาร์ค 24 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บางรัก และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 23 สาขา (ได้แก่ ลาดกระบัง, สมุทรปราการ, ศรีสมาน, แม่สอด, กำแพงเพชร, เพชรบุรี, กาญจนบุรี, ราชบุรี, ลพบุรี, สระบุรี, ฉะเชิงเทรา, สุพรรณบุรี, ปราจีนบุรี, ชลบุรี, บ่อวิน, สุรินทร์, บุรีรัมย์, ชัยภูมิ, ร้อยเอ็ด, มุกดาหาร, สกลนคร, ตรัง และจันทบุรี) จำกัด 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ (200 สิทธิ์/วัน/สาขา) ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2563 – 31 ส.ค. 2563