“เปรี้ยว” โชว์สเต็ป So Cute เดินแบบเปิดตัวใน“ปีกหงส์”

เปิดตัวนางเอกสาวสวย เปรี้ยวทัศนียา การสมนุช  ที่สวมบทสาวพราวเสน่ห์ในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง7 HD ทั้งที งานนี้ บิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ แห่งดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น  เปย์ไม่อั้น  เนรมิตห้องจัดเลี้ยงในโรงแรมหรูเป็นฉากงานเวทีประกวด Miss Star Teenager Thailand เพื่อเปิดตัว ลินิน นางเอกของเรื่องอย่างอลังการงานสร้าง เบื้องหลังกองถ่ายวันนี้เป็นฉากเปิดตัว ลินิน (เปรี้ยวทัศนียา)สาวสวยที่มีความพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถในเวทีการประกวด Miss Star Teenager Thailand ซึ่งการตอบคำถามที่ฉลาดและความสวยที่โดดเด่น ทำให้เธอกลายเป็นที่จับตามองและเป็นตัวเกร็งของการประกวดครั้งนี้ และในที่สุดก็ได้รับรางวัลชนะเลิศไปตามความคาดหมาย ก่อนถ่ายทำสาว ‘เปรี้ยว’ ก็ฝึกซ้อมเดินให้ชินกับเวที รวมไปถึงเรื่องของการตอบคำถามที่บทยาวมาก แล้วก็ได้ผลจริงๆ พอถ่ายทำปุ๊บ ‘เปรี้ยว’ สามารถทำได้เทคเดียวผ่านฉลุย!

สาว เปรี้ยว เผยว่า   ฝากติดตามฉากนี้ทีด้วยนะคะ เป็นตอนแรก แค่เปิดฉากก็สนุกแล้วรับรองค่ะว่ายังมีฉากเด็ดๆ มาฝากแฟนๆ ละครอีกเพียบอย่างแน่นอน ยังไงก็ฝากเป็นกำลังให้ลินินด้วยนะคะ เรื่องนี้บทโหดมากทั้งเลิฟซีนและฉากดราม่าช่วยเป็นกำลังใจให้ลินินด้วยนะคะ

ติดความชมฉากเปิดตัวอลังการงานสร้างในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกหงส์” ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง 7HD กด 35  เวลา 20.30 น. และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVโหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง