เบเยอร์เดินหน้าส่งต่อความห่วงใยให้กับพนักงานและพันธมิตรทางธุรกิจ

คุณอมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด ร่วมเป็นตัวแทนส่งมอบหน้ากากผ้าคุณภาพสูงสำหรับป้องกันละอองการไอจาม ให้แก่พนักงานในองค์กรสีเบเยอร์ และครอบครัว รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนำไปใช้ในการดูแลสุขภาพอนามัยส่วนตัว พร้อมเดินหน้าเตรียมความพร้อมให้พนักงานกลับมาทำงานอย่างปกติ

โดยยังมีการจำกัดมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ตั้งแต่กระบวนการการผลิตเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และความสะอาดปลอดภัยของสินค้าก่อนถึงมือลูกค้า อาทิ มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคพื้นที่การทำงานโดยรอบอย่างสม่ำเสมอ ทั้งในส่วนสำนักงาน และสายการผลิต ติดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือภายในพื้นที่ทำงาน รวมทั้งยังมีการส่งมอบหน้ากากเฟซชิลด์ และเจลแอลกอฮอล์ให้กับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ทั้งนี้ทางสีเบเยอร์เชื่อว่าแม้สถานการณ์ติดเชื้อจะเบาบางลง แต่ทางองค์กรยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพองค์รวมของพนักงาน เพื่อเป็นอีกช่องทางในการช่วยเหลือให้ทุกภาคส่วนกลับสู่สภาวะปกติได้เร็วยิ่งขึ้นติดตามข้อมูลสีเบเยอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th เฟซบุ๊ค BegerPaint และไลน์ @begerpaint