“หมาก-มิว” ฟินๆ อิน…พม่า ทริปยิ้มแฉ่ง…กระชับรัก

Must Read

มาแล้ว กับฉากที่หลายคอรอคอย เมื่อพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ต้องแปลงโฉมเป็นหนุ่มสาวชาวพม่า ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ซึ่งตลอดการถ่ายทำ 6 วัน ถึง 3 เมือง ที่ ย่างกุ้ง ,อินเล และพุกาม เป็นการทำงานสุดทรหด แต่งานนี้ ผู้จัด แอน ทองประสม และผู้กำกับ อำไพพร จิตต์ไม่งง จัดทุกความฟินอัดแน่นตลอดทริปกระชับรักของพี่เธียรและน้องเมย  ใครดูแล้ว…ไม่ยิ้มแก้มแตกให้มันรู้ไป

โดยเป็นตอนที่ เมย (มิว) กับ เธียร (หมาก) และเพื่อนๆไปทำงานที่ทวายด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆดีขึ้น และเมื่อเมยชวนพี่เธียรไปไหว้พระ และเที่ยวด้วยกันในวันหยุด เธียรก็ตกลงใจไปกับเมย ทำให้เมยรู้สึกดีใจมาก พาเธียรไปไหว้พระหลายที่ อย่างมีความสุข

ฉากฟินๆ ที่พม่าครั้งนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่วัด และสถานที่สวยงามของพม่าหลายแห่ง ทั้ง เจดีย์ชเวดากอง บอลลูนที่พุกาม ล่องเรือที่ทะเลสาปอินเล  โดย หมาก มิว ต้องใส่ชุดพื้นเมือง นุ่งซิ่นและโสร่ง ทาแป้งทานาคา เรียกว่าสวย หล่อ ตามแบบฉบับคนพม่า ทั้งคู่ต้องตื่นมาแต่งหน้าตี 3 และแพ็คกระเป๋าเตรียมขึ้นเครื่องบิน ย้ายเมืองแทบทุกวัน ซึ่งบรรยากาศความสวยงาม ความน่ารักของผู้คนในพม่า ยิ่งเสริมให้เคมี    ทริปกระชับรักของพี่เธียร และน้องเมย ดูฟินขึ้นหลายเท่า แต่ในความฟินของแต่ละฉาก กว่าจะผ่านพ้นไปได้ หมาก มิว และทีมงานต้องสู้กับความร้อนแรงของแดดสุดพลัง แต่ทุกคนก็อึด ทรหด ทำงานแข่งกับเวลาได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งทริปกระชับรักของคู่นี้ ลุยทุกรูปแบบทั้ง ขึ้นรถ ลงเรือ ขี่มอเตอร์ไซด์ เตรียมตะลอนทัวร์ไปกับทริปยิ้มแฉ่ง ฟินๆ อินพม่าได้ ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” อังคารที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33

Latest News

EXIM BANK สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง

EXIM BANK ลงนาม MOU กับองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ดร.ปีเตอร์ เคเอ็น แลม ประธานองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) และนางสาวมากาเร็ต ฟง กรรมการบริหาร HKTDC ร่วมเป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการต่อเนื่องเป็นฉบับที่ 3...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง