หนาวนี้ไปเที่ยวกันกับรถไฟ KIHA 183 ทั้ง14 ทริป 8 เส้นทางสุดพิเศษ มีแบบค้างคืนดูดาวด้วยนะ

Must Read

จัดเต็ม! ความสุขส่งท้ายปี เหมันต์หรรษา เที่ยวทุ่งดอกไม้งาม ต้อนรับลมหนาวกับ KIHA 183 ทั้ง14 ทริป 8 เส้นทางสุดพิเศษ ตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2566 กับ 14 ทริป 8 เส้นทางสุดพิเศษ โดยมีให้เลือกทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับ ราคาท่านละ 1,499 บาท และแบบพักค้างคืน ราคาท่านละ 3,999 บาท

หากสนใจรีบสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จำนวนจำกัดทริปละ 200 ที่นั่งเท่านั้น โดยราคาดังกล่าวรวมค่าโดยสารรถไฟ ค่ารถบัสปรับอากาศ ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็มตลอดการเดินทาง สามารถจองตั๋วโดยสารได้ที่สถานีรถไฟทุกแห่ง และช่องทางการจำหน่ายตั๋วโดยสาร ในระบบออนไลน์ D-Ticket ของการรถไฟฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง โปรแกรมท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2566 “เหมันต์หรรษา เที่ยวทุ่งดอกไม้งาม”

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง