คุณแม่สุดแซ่บ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ควงสามี “บี้ ธรรศภาคย์” เลี้ยงอาหารเด็กฉลองเบิร์ทเดย์ 35 ปี (มีคลิป)

“กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ ควงสามี “บี้ ธรรศภาคย์” ฉลองวันเกิดครบ 35 ปี ด้วยการไปเลี้ยงอาหารเด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า และเด็กยากจน ที่วัดดอนจั่น

โดย “กุ๊บกิ๊บ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นบรรยากาศการเลี้ยงอาหารเด็กๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @gggubgib15 และเขียนข้อความว่า ‘*My Birthday party ตื่นมาเลี้ยงอาหารเช้าเด็กๆ ที่วัดดอนจั่นที่นี่ เป็นศูนย์เลี้ยงดูเด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส กว่า เกือบ700 ชีวิต ทั้งเด็กเล็กอนุบาลจนเด็กโต เด็กๆ กิน นอนและเรียนที่นี่ หลวงพ่อท่านดูแลหมดเลยค่ะ

“กิ๊บกับบี้เคยได้มีโอกาสทั้งส่งเงินมาช่วยตอนช่วงโควิดแล้วช่วงนั้นเด็กๆ ลำบากมาก (ถ้ามีคนมาบริจาคเด็กๆ ก็จะได้ทานเนื้อสัตว์ที่มากกว่าปกติหน่อย ถ้าไม่มีใครมาก็ต้องช่วยกันประหยัดหน่อย) และกิ๊บเคยมาเลี้ยงอาหารเด็กๆ ถึงที่วัดแล้วด้วยแต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาเนื่องในวันเกิด ซึ่งครั้งนี้เลยตั้งใจว่าไม่อยากจัดวันเกิดอะไรอยากมาเลี้ยงกับเด็กๆ มากกว่า เพราะว่าตั้งใจไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี คือปีนี้แค่คิดและตั้งมั่นกับตัวเองว่าที่ผ่านมาเราได้รับความรักและอะไรดีๆ มากมายจากคนรอบข้าง จากคนอื่น จากสังคมมาอย่างมากมายเหลือเกิน”

“ในปีนี้ก็เลยยิ่งอยากตั้งใจเตือนตัวเองว่า..เรานั้นต้องยิ่งแบ่งปันคืน มอบคืนให้กับคนอื่น ให้กับสังคมมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อย แต่ต้องเท่าที่เราไหวนะ… 🙂 วันนี้กิ๊บก็เลยให้สัญญากับเด็กๆ ว่า ครั้งหน้ากิ๊บกับบี้จะมาเลี้ยง kfcและพิซซ่า ขนมและไอศกรีม ให้น้องๆ  เด็กๆ ได้ยินดังนั้นก็ยิ้มกว้างมากตื่นเต้นกันใหญ่โบกมือให้ บอกบ๊ายๆ ให้เราและพูดว่า พี่อย่าลืมสัญญานะ:)

ใจกิ๊บฟูมากและตะโกนออกไปว่า….พี่ไม่ลืมจ้า!! เป็นวันเกิดที่อบอุ่นมากจริงๆ เสียดายที่เช้าเกินไปลูกๆ กิ๊บเลยตื่นไม่ไหว ครั้งหน้าต้องพามาสนุกด้วยกันให้ได้…”

ปล. ใครมีจิตศรัทธาอยากช่วยเหลือเด็กๆ ที่เป็นอนาคตของเรา ก็สามารถติดต่อมาได้นะคะขออนุญาตเป็นสะพานบุญเล็กๆ ให้กับเด็กๆ ที่กิน นอน เรียนที่วัดดอนจั่นทั้งหมดเลยนะคะ

“บันเทิงมหาชน” ขออนุโมทนาบุญกับคุณแม่คนสวย รวย แซ่บ คนนี้ด้วย และขอให้เฮงๆๆ สวยรับทรัพย์ ครอบครัวแฮ๊ปปี้ใจบุญแบบนี้ตลอดไปเลยจ้า…

 

อ้างอิง –  ig : gggubgib15

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *