“ไรอัน กอสลิ่ง” ในบท “เคน” จากหนังบาร์บี้ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สมทบชาย

Must Read

หลังจากการเข้าฉายของภาพยนตร์ Barbie ที่ทำให้คนทั้งโลกได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของนักแสดงหนุ่ม ไรอัน กอสลิ่ง( Ryan Gosling) กับการพลิกบทบาทของเขา ในบท ‘เคน(Ken)’ ที่ตีบทแตกจนกลายเป็นที่รักของผู้ชม ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในแง่บวก ทำให้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านักแสดงวัย 42 ปี คนนี้ควรได้รางวัลออสการ์ ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

และแล้วมันก็เกิดขึ้นจริง เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าไรอันมีรายชื่อได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขานี้แล้วอย่างเป็นทางการ

สำหรับเมืองไทย เตรียมพบกับ Ken และ Barbie กันได้อีกครั้งบนจอยักษ์ ที่ครั้งนี้เครือเมเจอร์ จะนำกลับมาฉายในระบบ IMAX Laser  เริ่ม 21 – 27 กันยายนนี้

 

 

Latest News

ด่วน!!เกิดเหตุยิงกันในห้างพารากอน คนหนีตายอลหม่าน ตำรวจรุดเข้าเคลียร์!!

มีรายงานข่าวว่า  ที่ห้างสยามพารากอน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง มีผู้ได้ยินเสียงปืนจากภายใน โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้น 1 ของห้างซึ่งช่วงเกิดเหตุมีดังขึ้นหลายครั้ง จนเกิดความอลหม่าน เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง ต่างพากันหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบทีเ่กิดเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว แม้จะยังไม่มีรายงานของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่ล่าสุด มีการบอกเล่าจากผู้อยู่ในพื้นที่ระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว 1...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง