เพลง ‘POGO’ มาแรง!! “เวย์” DABOYWAY จับมือศิลปินละติน Mark B ติดชาร์ตบิลบอร์ดลาตินฯ อันดับ 16 (ชมคลิป)

Must Read

มาแรงสุดๆ สำหรับเพลง ‘POGO’ ซิงเกิลใหม่จาก DABOYWAY หรือ ‘เวย์-ปริญญา อินทชัย’ ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังที่เพิ่งถูกจัดให้เป็น 1 ใน 50 ศิลปินฮิปฮอปที่ดีที่สุดของเอเชีย ล่าสุดลัดฟ้าไปร่วมงานกับ Mark B ศิลปินจากสาธารณรัฐโดมินิกัน ซึ่งกำลังเป็นไวรัล ได้การตอบรับสุดปังจนติดชาร์ต Billboard ในหมวดเพลงลาตินอเมริกาที่มาแรงประจำสัปดาห์

สำหรับ ‘POCO’ เป็นสีสันใหม่ที่ตอกย้ำว่าโลกของดนตรีไม่มีขีดจำกัด ซึ่งได้ Ricky Luna, ALCOVER และ Max Gallo โปรดิวเซอร์ชาวละตินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ มาผสมผสานดนตรีสไตล์ฮิปฮอปให้มีกลิ่นอายแนวเพลงโดมินิกัน ส่วนมิวสิกวิดีโอมีการถ่ายทำทั้งที่โดมินิกันและกรุงเทพฯ จากผลงานชิ้นนี้ทำให้ชื่อของ DABOYWAY กลายเป็นศิลปินเอเชียที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก

DABOYWAY ได้เปิดใจพูดถึงผลงานใหม่ว่า “ผมทำเพลง Pogo เพราะผมฟังเพลง Dembow บ่อยช่วงนี้และผมก็ชอบที่ศิลปินอย่าง Mark B ได้มีส่วนช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมดนตรีสากล ผมหวังว่าแฟน ๆ ของเราจากทั่วโลกจะได้ยินและได้ฟังเพลงที่มาจากการทำงานร่วมกันที่หลากหลายในครั้งนี้ และผมก็หวังว่าจะได้ช่วยแนะนำและนำพาวัฒนธรรมเพลงของโดมินิกันให้กับชาวเอเชียได้ครับ”

‘POGO’ ปล่อยออกมาให้ฟังและชมกันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังจาก 13 วันผ่านไปยอดผู้ชมก็ทะยานสู่ 1 ล้านวิวแล้ว พร้อม ๆ กับการติดชาร์ต Billboard ในหมวดเพลงลาตินอเมริกาที่มาแรง สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ YouTube : DABOYWAY

Latest News

ด่วน!!เกิดเหตุยิงกันในห้างพารากอน คนหนีตายอลหม่าน ตำรวจรุดเข้าเคลียร์!!

มีรายงานข่าวว่า  ที่ห้างสยามพารากอน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง มีผู้ได้ยินเสียงปืนจากภายใน โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้น 1 ของห้างซึ่งช่วงเกิดเหตุมีดังขึ้นหลายครั้ง จนเกิดความอลหม่าน เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง ต่างพากันหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบทีเ่กิดเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว แม้จะยังไม่มีรายงานของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่ล่าสุด มีการบอกเล่าจากผู้อยู่ในพื้นที่ระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว 1...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง