นายกฯ ปัดไม่รู้ไม่ชี้ปฎิบัติการไอโอ

Must Read

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีที่ถูกนายวิโรจน์  ลักขณาอดิศร ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ อภิปรายไม่ไว้วางใจ กล่าวหาว่า กองทัพบกมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสนับสนุนกลุ่มที่ทำปฎิบัติการสงครามข่าวสาร หรือ ไอโอ โดยจะไปตอบโต้รบกวนฝ่ายที่เห็นต่างกับรัฐบาล ว่า ยังไม่ทราบเรื่องนี้

นายกฯ ยืนยันไม่มีนโยบายทำงานแบบที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าในโซเชียลมีเดียมีการกระทำแบบนี้มากมาย รวมถึงย้ำว่าตนเองก็โดนโจมตีในโลกโซเชียลมีเดียเช่นกัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ และจะต้องตรวจสอบอีกครั้ง

ขณะที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ระบุว่า เรื่องไอโอ ให้นายกรัฐมนตรีเป็นผู้ชี้แจงเอง ส่วนเมื่อถามคำถามอื่นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ พล.อ.ประวิตรไม่ตอบคำถามใดๆ

Latest News

EXIM BANK สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง

EXIM BANK ลงนาม MOU กับองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ดร.ปีเตอร์ เคเอ็น แลม ประธานองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) และนางสาวมากาเร็ต ฟง กรรมการบริหาร HKTDC ร่วมเป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการต่อเนื่องเป็นฉบับที่ 3...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง