รัฐบาลเศรษฐา 1 พร้อมทำงาน หลังเข้าเฝ้าถวายสัตย์ เตรียมแถลงสภา-ลงพื้นที่พบประชาชน

Must Read

หลังเข้าเฝ้าถวายสัตย์ รัฐบาลเศรษฐา 1 เตรียมตัวแถลงนโยบายต่อสภา พร้อมลงพื้นที่ทำงานทันที เพื่อพูดคุยและรับทราบปัญหาของประชาชน

ภายหลังพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี นำ คณะรัฐมนตรี ซึ่งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับตำแหน่งหน้าที่จากนั้น นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมคณะรัฐมนตรี ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พร้อม เผยว่า จะมีการประชุมคณะรัฐมนตรีนัดพิเศษ เพื่อหารือถึงการเตรียมตัวในการแถลงนโยบายต่อรัฐสภาในวันจันทร์หน้า โดยย้ำว่าเรื่องเศรษฐกิจเรื่องสำคัญ และ เตรียมเดินทางลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น อุดรธานี และหนองคาย เพื่อพูดคุยและรับทราบปัญหาของประชาชน เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป

Latest News

ด่วน!!เกิดเหตุยิงกันในห้างพารากอน คนหนีตายอลหม่าน ตำรวจรุดเข้าเคลียร์!!

มีรายงานข่าวว่า  ที่ห้างสยามพารากอน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง มีผู้ได้ยินเสียงปืนจากภายใน โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้น 1 ของห้างซึ่งช่วงเกิดเหตุมีดังขึ้นหลายครั้ง จนเกิดความอลหม่าน เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง ต่างพากันหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบทีเ่กิดเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว แม้จะยังไม่มีรายงานของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่ล่าสุด มีการบอกเล่าจากผู้อยู่ในพื้นที่ระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว 1...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง