สองสาวไทยคนดัง “ลิซ่า Blackpink – ใหม่ ดาวิกา” ติดอันดับ ผู้ทรงอิทธิพลบนสื่อโซเชี่ยลทั่วโลก!

Must Read

ปังไม่ไหว! เมื่อ 2 เซเลบสาวดาวเด่นของเมืองไทยอย่าง “ลิซ่า – ใหม่” ติดท็อป 100 “ผู้ทรงอิทธิพลบนสื่อโซเชียลทั่วโลก” ประจำปี 2023 จากมูลค่าการโพสต์สูงสุดบนแพลตฟอร์ม Instagram

บ.จัดเก็บข้อมูล Hopper HQ บริษัทในวงการตลาดโซเชียลมีเดีย ได้จัดอันดับผู้ทรงอิทธิพลบนสื่อโซเชียลทั่วโลก พบว่า “ลิซ่า BLACKPINK” และ “ใหม่ ดาวิกา” ติดอันดับ 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลบนสื่อโซเชียลของโลกด้วย

ลิซ่า Blackpink

โดย “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” อยู่ในรายชื่อผู้ทรงอิทธิพลบนแพลตฟอร์ม Instagram ประจำปี 2023 ในอันดับที่ 26 ด้วยราคามูลค่าต่อโพสต์เฉลี่ยอยู่ที่โพสต์ละ $575,000 หรือ 20 ล้านบาท

ส่วน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” อยู่ในอันดับที่ 80 ด้วยราคามูลค่าต่อโพสต์เฉลี่ยอยู่ที่โพสต์ละ $170,000 หรือ 3.7 ล้านบาท

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

สำหรับอันดับที่ 1 ตกเป็นของนักฟุตบอลคนดังชาวโปรตุเกส ‘คริสเตียโน่ โรนัลโด้’ ซึ่งมีราคามูลค่าต่อโพสต์เฉลี่ยอยู่ที่ $3,234,000 หรือประมาณ 114 ล้านบาท

อ้างอิง : https://www.hopperhq.com/instagram-rich-list/

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง