โบวี่-อัฐมา ชวนปาย-สิตางศุ์และ มะลิ- มาลินี โคทส์ ร่วมช่วยกันแพคกล่องยังชีพ โครงการ “กองทุนประทังชีพเพื่อเพื่อนร่วมแผ่นดิน”

Must Read

ดาราสาวนักปฏิบัติธรรม โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ได้ชวนเพื่อนนักแสดงอย่าง ปาย-สิตางศุ์  ปุณภพ และ มะลิ– มาลินี  โคทส์ มาร่วมด้วยช่วยกันบรรจุแพคกล่องยังชีพ ที่จุดแพคกล่อง โครงการ “กองทุนประทังชีพเพื่อเพื่อนร่วมแผ่นดิน” โดย มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต

ซึ่งมีทีมงานจิตอาสากว่าร้อยชีวิต ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตั้งใจผลิตกล่องยังชีพให้ทันส่งผู้ที่ขอรับความช่วยเหลือให้เร็วที่สุด  เพราะจากวิกฤติโควิด­-19 ระบาด ทำให้พี่น้องชาวไทยอีกหลายล้านชีวิตไม่สามารถหารายได้มาจุนเจือตนเองและครอบครัวได้  งานนี้สาว โบวี่ ยังได้ชวนเพื่อนๆไลฟ์สด กับประเด็น โควิดปลิดชีวิตพังยังไง”  ซึ่งก็มีความลำบากจากสายทางบ้านมากมาย  จนเจ้าตัวกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่

ทั้งสามสาวยังได้ชวนมาช่วยกันบริจาคสมทบทุน กองทุนโครงการ “กองทุนประทังชีพเพื่อเพื่อนร่วมแผ่นดิน” โดย มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต  เพื่อให้ประชาชนที่เดือดร้อนสาหัสที่ยังมีอีกจำนวนมากได้รับความช่วยเหลือโดยเร็ว  ทั้งนี้ได้มีการจัดทำกล่องยังชีพส่งให้พี่น้องชาวไทยผู้เดือดร้อนไปแล้ว 12,110 กล่อง รวมถึงได้โอนเงินฉุกเฉิน 500 บาทไปก่อนทันทีในรายที่เร่งด่วน โดยโอนเงินไปให้แล้วกว่า 2,000. ราย  และยังมีผู้เดือดร้อนจากทั่วประเทศที่ยังรอรับกล่องยังชีพอีกกว่าแสนราย  และมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต  จะทำกล่องยังชีพให้กับผู้เดือดร้อนให้มากที่สุดจนกว่าจะหมดเงินบริจาค  สำหรับท่านที่สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต เลขที่บัญชี 003-2-41586-7 ธ.กสิกรไทย

Latest News

เที่ยวปลายฝน ต้นหนาว ดาวเกลื่อนฟ้า 4 จังหวัด 4 ไปกับ รถไฟ KIHA 183

จองด่วน ทริปสุดคุ้มเดือนตุลาคม : เที่ยวปลายฝน ต้นหนาว ดาวเกลื่อนฟ้า 4 จังหวัด 4 สไตล์ สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ หัวหน้าสำนักงานผู้ว่าการ การรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การรถไฟฯ ขอเชิญชวนนั่งรถไฟ KIHA 183...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง