เช็คเครดิตบูโรผ่านแอป “เป๋าตัง”เพิ่มความสะดวกป้องกันภัยไซเบอร์!!

Must Read

ธนาคารกรุงไทย จับมือ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ ให้บริการตรวจสอบสถานะทางการเงิน เครดิตบูโร ผ่านแอปเป๋าตังได้แบบง่ายๆ

หลายคนที่กู้สินเชื่อไม่ผ่าน หรือหลายคนที่เพียงแต่รับทราบว่ามีปัญหาเรื่องเครดิตบูโร แต่คาใจว่าจริงหรือไม่เพราะอะไรการกู้สินเชื่อจึงไม่ผ่าน หรือสงสัยว่าติดบูโรหรือไม่ ล่าสุด ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (เครดิตบูโร) ให้บริการตรวจเครดิตบูโร ผ่านแอปฯ เป๋าตัง ใน “เป๋าตังเปย์” ได้ง่ายๆ และดำเนินการเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการให้บริการตรวจข้อมูลเครดิต และเครดิตสกอริ่ง ผ่าน “เป๋าตังเปย์” ซูเปอร์วอลเล็ตยอดบนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” อำนวยความสะดวกและเป็นการเพิ่มช่องทางให้ประชาชนตรวจสถานะทางการเงินได้สะดวก รวดเร็ว ครบทุกข้อมูลสินเชื่อ ทุกสถานะบัญชี ป้องกันภัยไซเบอร์ทางการเงิน เลือกรับรายงานทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง หรือรับผลทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการ ยกระดับบริการเพื่อให้ประชาชน ตรวจเครดิตบูโรได้ง่ายในทุกช่องทางของธนาคาร และเป็นการสร้างธุรกรรมในยุคดิจิทัล ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

สำหรับ ขั้นตอนตรวจเครดิตบูโรผ่านเป๋าตังเปย์ บนแอปฯ เป๋าตัง มีดังนี้ เริ่มต้นคลิกที่ “เป๋าตังเปย์” เลือกไปที่  “ตรวจเครดิตบูโร” โดยในขั้นตอนนี้จะสามารถเลือกรายงานข้อมูลได้ 2 ประเภท คือ 1.ข้อมูลเครดิต และ 2.ข้อมูลเครดิตและคะแนนเครดิต (เครดิตสกอริ่ง)

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการสามารถ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ncb.co.th หากพบปัญหาในการรับข้อมูลเครดิต ติดต่อ consumer@ncb.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Krungthai Contact Center โทร. 02-111-1111

 

Latest News

อย่างเอา!! “เอ้ Botcash” รีมิกซ์เพลงจากเสียงร้องว่าที่นายกฯ “พิธา” ในสไตล์ EDM

กลายเป็นคลิปยอดฮิตในโลกโซเชี่ยล สืบเนื่องจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ไปออกรายการ 'คุยนอกจอ' ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้จัดรายการข่าวคนดัง ช่วงหนึ่งได้นำกีตาร์ออกมาเล่นและร้องเพลง “ลมหายใจ” ของบอย โกสิยพงษ์ หลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสมียอดผู้ชมทะลุล้าน ต่อมา 'เอ้ BOTCASH' ศิลปินนักแต่งเพลงแนว EDM...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง