ตอกย้ำความสำเร็จอัลบั้มก่อน Selena Gomez ปล่อย “Rare Deluxe” กับลุคสุดแซ่บใน MV ใหม่ “Boyfriend”

Must Read

หลังจาก Selena Gomez ประสบความสำเร็จ และได้รับ Feedback ที่ดีเกินคาดในอัลบั้ม “Rare” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เปิดตัวฮิตติดอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 ในสัปดาห์แรกทันที ล่าสุดเธอยังคงความฮอตปรอทแตก จัดหนักปล่อย “Rare Deluxe Album” เพราะทนเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงไม่ไหว แถมอัลบั้มนี้ยังเพิ่ม 3 เพลงใหม่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเพลง She” , “Souvenir” และ “Boyfriend” ซิงเกิลไฮไลท์ประจำอัลบั้มนี้ที่ปล่อยพร้อม MV

MV Boyfriend” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Selena Gomez ออกเดทโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มๆ กับลุคแซ่บหลากหลายอารมณ์ เพื่อตามหาใครสักคน ท้ายที่สุดเธอจะเจอคนที่เธอโดนใจหรือไม่? ติดตามชมฉากจบของ MV ที่จะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ได้ที่: HERE

อีกทั้งเธอยังได้ร่วมทำแคมเปญ สมทบทุนกับกับองค์กร PLUS1 COVID-19 RELIEF FUND โดยที่ทุกยอดการสั่งซื้อสินค้า 1 ชิ้นของ Selena บนเว็บไซด์ เธอจะบริจาค 1 ดอลลาร์ คงคอนเซ็ปต์สาวแซ่บ ใจบุญ ขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกเช่นเคย

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Selena Gomez  ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER

Latest News

ด่วน! ตร.ไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยุทธการ “กวาดบ้านตำรวจ” หรือ หักกันเอง!?

'ตำรวจไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' ในหมู่บ้าน ซ.วิภาวดี 60 หลังพบข้อมูลโยงเว็ปพนันออนไลน์ อ้างเป็นยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย มีรายงานข่าวว่าในช่วงเช้าวันนี้ (25 ก.ย.66) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง