“ILY LAB” จัดมินิคอนเสิร์ตพร้อมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปสุดว้าว “MXFRUIT” โชว์ “strawberry ice cream” ซิงเกิล เดบิวต์ ที่กำลังมาแรง

Must Read

หลังจากปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “strawberry ice cream” ของเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ ในนามค่าย “ILY LAB” ออกมาได้ไม่นาน ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงร้องของ 5 สาว กับดนตรีที่ติดหู ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงแนะนำตัวของวง “MXFRUIT” ที่เป็นที่ติดอกติดใจของคนฟัง จนถูกกล่าวถึงอย่างมาก

ล่าสุด บริษัท ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (TADA Entertainment Co., Ltd.) นำทีมโดย ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ CEO พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร แท๊ด รดีนภิส โกสิยะจินดา CHIEF COMMERCIAL OFFICER , ปรุง ทัชระ ล่องประเสริฐ ARTIST STRATEGY DIRECTOR (SONRAY MUSIC Co., Ltd.) จัดงาน “MXFRUIT MXHOUSE PARTY” เปิดตัวกลุ่มศิลปินหญิง ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ อย่างเป็นทางการ แนะนำสมาชิกในวง ได้แก่ มิเคลล่า โอลีเวีย เบเกอร์, อปป้าเพชร แพรวา รัตนา, สกาวเดือน ไซม่อน, ขนมจีน ญาทิชาพัฒน์ หาญเบญจพงศ์ และ โรเชล ลาเบรซ กลุ่มศิลปินหญิงมากความสามารถและการร้องที่มีเอกลักษณ์ ประกอบไปด้วยสมาชิกที่มีความหลากหลาย ไม่ต่างจากผลไม้รสอร่อยที่มิกซ์รวมกันแล้วลงตัวสุด ๆ

ย้ง ทรงยศ CEO

เปิดเวทีด้วยซิงเกิล เดบิวต์ ในเพลง “strawberry ice cream” เพลงภาษาอังกฤษที่พร้อมเข้าถึงทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก โดยซิงเกิลนี้ เป็นเพลงแนว POP – RnB ที่ได้ Sofia Kay, Stephanie Poetri และ Jon Spencer โปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถจาก LA ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินต่างประเทศมามากมาย เสริมทัพด้วยโปรดิวเซอร์ชาวไทย แต๊บ Tabeazy ที่มาช่วยดูแลการบันทึกเสียงในฝั่งไทย รวมทั้งสร้างสรรค์ชิ้นเสียงเครื่องดนตรีเพิ่มเติมให้เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของศิลปิน

ในงานมีการพูดคุยกับ 5 ศิลปินสาวและ ย้ง ทรงยศ ผู้บริหารค่าย และผกก.เอ็มวี “สอง ศาศวัต เลิศฤทธิ์” ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษ จาก 5 สาว MXFRUIT กับการเปิดมินิคอนเสิร์ตครั้งแรก ทั้งโชว์ร้อง โชว์เต้น กันเต็มที่

ติดตามชม มิวสิกวิดีโอเพลง strawberry ice cream ได้ทาง YouTube Channel : TADA Labels และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform

 

Latest News

‘เอ็ม พิคเจอร์’ รวมพลเหล่าตัวตึงประชันความฮาในหนังคอมเมดี้แห่งปี “เสือเผ่น1” 6 เมษานี้

ค่ายเอ็ม พิคเจอร์ ส่งหนังสุดฮารับซัมเมอร์เมษานี้ รวมเอาบรรดา "ตัวตึง" สายเฟียสไว้เพียบในหนังสุดฮาแห่งปี "เสือเผ่น ๑" "เสือเผ่น ๑" เป็นเรื่องราวของ “เสือโคร่ง” กับ “ชีต้าห์” (แจ๊ส สปุ๊กนิค รับบทสองคาแรคเตอร์) "ชีต้าร์" เด็กช่างกล นิสัยนักเลง ชอบท้าตีท้าต่อย...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง