รวบแล้ว! ‘ตำรวจคลั่ง’ หลังล้อมจับ-เจรจานานกว่า 24 ชั่วโมง (มีคลิป)

Must Read

จากกรณีสารวัตรสันติบาลคลุ้มคลั่งยิงปืนร่วม 50 นัด ภายในบ้าน ซอยจิระมะกร เขตสายไหม กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ต้องเข้าเกลี้ยกล่อมนานข้ามวันข้ามคืนก็ยังไม่เป็นผล จนต้องเคลียร์ประชาชนและผู้สื่อข่าวออกนอกพื้นที่ไปอยู่ในที่ปลอดภัย จนนำไปสู่การบุกรวบตัวได้ในที่สุด

สืบเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ (14 มีนาคม 66) จากเหตุชายคลุ้มคลั่งก่อเหตุกราดยิงในพื้นที่หลายสิบนัด บริเวณซอยสายไหม 46 แขวงและเขตสายไหม ต่อมาจึงทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ ‘สารวัตรกานต์’ พ.ต.ท.กิตติกานต์ แสงบุญ อายุ 51 ปี สังกัดศูนย์พัฒนาด้านการข่าวสันติบาล ได้ยิงปืนอยู่ภายในบ้านพักตนเอง เหตุจากมีอาการทางจิตและความเครียดสะสม

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยอรินทราช 26 และหน่วยคอมมานโดสามารถควบคุมตัว ‘สารวัตรคลั่ง’ ได้แล้ว โดยได้นำขึ้นรถและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าหน้าที่มีการยกระดับ โดยระดมใช้แก๊สน้ำตาและกระสุนยางยิงเข้าไป จนสามารถควบคุมตัว ‘สารวัตรกานต์’ ได้ในที่สุด สรุปรวมระยะเวลาเจรจานับตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 14 มี.ค.จนยกระดับทำการบุกชาร์จควบคุมตัวได้ ในเวลา 8.30 น. วันที่ 15 มี.ค.66 นานกว่า 24 ชั่วโมง ท่ามกลางความโล่งอกโล่งใจของประชาชนในละแวกนั้น

Latest News

‘เอ็ม พิคเจอร์’ รวมพลเหล่าตัวตึงประชันความฮาในหนังคอมเมดี้แห่งปี “เสือเผ่น1” 6 เมษานี้

ค่ายเอ็ม พิคเจอร์ ส่งหนังสุดฮารับซัมเมอร์เมษานี้ รวมเอาบรรดา "ตัวตึง" สายเฟียสไว้เพียบในหนังสุดฮาแห่งปี "เสือเผ่น ๑" "เสือเผ่น ๑" เป็นเรื่องราวของ “เสือโคร่ง” กับ “ชีต้าห์” (แจ๊ส สปุ๊กนิค รับบทสองคาแรคเตอร์) "ชีต้าร์" เด็กช่างกล นิสัยนักเลง ชอบท้าตีท้าต่อย...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง