ผู้บริหารห้องอาหารโซเฟียร่วมกับบริษัท โซเฟียอินเตอร์ฟู้ด จำกัด ส่งมอบอาหารให้แก่แพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันบำราศนราดูร

Must Read

คณะผู้บริหารห้องอาหารโซเฟีย ร่วมกับ บริษัท โซเฟียอินเตอร์ฟู้ด จำกัด ได้มอบอาหารกล่อง จำนวน 200 กล่อง และอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน จำนวน 500 ซอง ให้แก่ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ สถาบัน บำราศนราดูร เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ ให้กับผู้ปฎิบัติหน้าที่ทุกท่านในวิกฤตสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้มีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้น

ห้องอาหารโซเฟียและบริษัท โซเฟียอินเตอร์ฟู้ด จำกัด ขอเป็นอีกหนึ่งพลังและเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ขอบคุณที่เสียสละ ทำหน้าที่และช่วยเหลือสังคมไทย เป็นด่านหน้าในการรับมือการระบาดของไวรัส Covit 19 เราขอขอบคุณแทนคนไทยทุกคน

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง