แอร์แคเรียร์ ชวนอยู่บ้านแบบคูลๆ พร้อมรับความคุ้มค่ากับ “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกาที่มีอายุกว่า 118 ปี ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ชวนคนไทยอยู่บ้านแบบคูลๆ ในหน้าร้อนนี้ พร้อมเบาใจเรื่องค่าไฟ ผ่านโปรโมชั่น “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 ที่พร้อมจ่ายค่าไฟคืนให้สูงสุดกว่า 1,900 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือน เพื่อยืนยันและรับประกันความคุ้มค่าสู่ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศแคเรียร์เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งในปีแรกจัดขึ้นเพื่อทดสอบความประหยัดไฟของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ เอ็กซ์ อินเวอร์เตอร์ (X Inverter) ที่ประหยัดจริงจนกล้าจ่ายค่าไฟให้ และในปีนี้แคเรียร์สานต่อโปรโมชั่นดีๆ อีกครั้ง เพื่อคลายความกังวลเรื่องค่าไฟให้แก่ผู้บริโภค

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในสภาวะเศรษฐกิจและวิกฤตโควิด-19 ที่ทุกคนมีความกังวลในขณะนี้ ผู้บริโภคควรมีการวางแผนในการใช้จ่ายเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าสูงสุด เราขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการร่วมลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ใช้เครื่องปรับอากาศ ด้วยการจัดกิจกรรม “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 มาให้พิจารณาในการเลือกใช้แคเรียร์รุ่น เอ็กซ์ อินเวอร์เตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความคุ้มค่าและประหยัดหลายต่อ ทั้งในด้านราคา ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งาน ประหยัดไฟจากเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ อีกทั้งได้ประหยัดค่าไฟตามที่เราช่วยจ่ายให้อีกด้วย เพื่อให้สมกับสโลแกนที่ว่า “ให้แอร์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ” อย่างแท้จริง”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรม “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ที่  www.carrierthailand.com/summer2020 ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2563 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @CarrierPromotion หรือ โทร 082 086 1724