ไฮโซน้ำหวาน-นาวินต้าร์ เปลือยแช่ออนเซ็น ช๊อตนี้ไฟลุกมาก

Must Read

โชว์หวานให้หลายคู่อิจฉาอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่รัก “นาวินต้าร์-ไฮโซน้ำหวาน” ล่าสุดควงคู่พาลูกๆ ไปเที่ยวเชียงใหม่พักผ่อนตามสไตล์  แต่ทีเด็ดมีมันอยู่ตรงที่ทั้งคู่เปลือยร่างแช่ออนเซ็นกันสองต่อสอง ไม่คิดว่าจะได้เห็นภาพส่วนตัวของทั้งคู่ที่ดูวาบหวิวแบบนี้ ยิ่งไฮโซน้ำหวานบอกเลยแซ่บสุด มุมด้านข้างเห็นหน้าอกหน้าใจ แถมเห็นร่องก้นแพลนๆ ให้เสียวสันหลังกันไปอีก แต่ต้องยอมรับว่าหุ่นนางแซ่บถึงเครื่องจริงๆ ทั้งๆ ที่กินเก่ง แต่เอวS รูปร่างเป๊ะตลอดเวลา ก็นางมีตัวช่วยดีเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ลูก้าบิ้ล ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 เลยไม่สงสัยว่าทำไมหนุ่มนาวินต้าร์ ถึงได้อยู่หมัดถอดเขี้ยวเล็บหยุดอยู่ที่นางคนเดียวแบบนี้

ส่วนใครที่อยากเป๊ะแบบนางก็ทักไปได้ที่ Ig @lucabuild_official ไลน์ @lucabuild จะได้หุ่นดีสวยปังแบบนางบ้าง แซ่บแบบนี้ดาราบางคนยังต้องหลีกทาง

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง