แต่งหน้าครีเอทลุคสวย สุขภาพดี กับชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล

Must Read

ทุกคนที่แต่งหน้าก็เพราะต้องการความสวยงาม โดยมีเทคนิคเพิ่มความสวยงามที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน แต่ที่เหมือนกันคือไม่ใช่แค่ประโคมบรรดาเครื่องสำอางที่มีอยู่ลงบนใบหน้าแบบไร้กฎเกณฑ์ ชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ SHAi และ SHAi Beauty Room ได้เผยเทคนิคง่ายๆ สไตล์ชัยไว้ในงาน COSMEX 2022 ที่ผ่านมาว่า การแต่งหน้าที่ดีคือการแต่งแล้วดูสะอาด แต่งแล้วดูแพง และแต่งแล้วผิวดูมีสุขภาพดี เริ่มจากการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยเฉพาะบริเวณที่มองแล้วดูเหนื่อย ไม่สดใส เช่น ใต้ตา ให้กลายเป็นผิวฉ่ำน้ำ และควรเลือกใช้คอนซีลเลอร์สีส้มหรือแดงเพื่อลดสีคล้ำบริเวณใต้ตาแทนคอนซีลเลอร์สีขาวที่จะทำให้รอยคล้ำกลายเป็นสีเทา ทำให้ใบหน้าดูเหนื่อยยิ่งกว่าเดิม

อีกเทคนิคสำคัญของชัยคือ “การใช้ปริมาณเครื่องสำอางให้น้อย เพื่อหลีกเลี่ยงการรัดของเครื่องสำอาง และการแต่งหน้าที่เน้นความคมเฉี่ยวมากเกินไป โดยเฉพาะบริเวณคิ้ว รอบดวงตา จะทำให้ผิวดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริง หากต้องการให้ลุคดูสวยและอ่อนกว่าวัย ควรแต่งให้ดูลุคใสๆ เป็นธรรมชาติจะดีกว่า” คุณปิลันธน์ กล่าว

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมดีๆ ในปีนี้ไม่ต้องกังวลไป สามารถติดตามเกาะเทรนด์ความงามกันใหม่ในปีหน้ากับ COSMEX 2023 โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0 2686 7222 หรืออีเมล contactcenter@rxtradex.com

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง