เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง จาก Mainstand เตรียมขึ้นสังเวียน ประลองหมัดกับ “นุ๊ก- ธนดล” ไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

Must Read

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันยกใหญ่เลยทีเดียว เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ด้านกีฬาสุด หล่ออย่าง “ต่อ ณ ระนอง” หนุ่มหน้ามนขวัญใจสาว ๆและยังเป็นหนึ่งในฟร้อนท์แมนหรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “Mainstand” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator ประกาศขึ้นสังเวียน “ไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3” ที่มีเหล่ายูทูปเบอร์และไอดอล มากมายทั่วเมืองไทยมาร่วมชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ โดย “ต่อ ณ ระนอง” จะขึ้นชกประลองหมัดกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “นุ๊ก- ธนดล” ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้  ร่วมกับคู่ชกในซีซั่นนี้อีกถึง 12 คู่ ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

โดย“ต่อ ณ ระนอง” เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2535 จบการศึกษาคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยชินวัตร และยังมีความเชี่ยวชาญด้านกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก โดย “ต่อ” ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องฟุตบอลมาจากคุณพ่อ กิตติรัตน์ ณ ระนอง ซึ่งคุณพ่อชอบเล่นกีฬาและเคยเป็นผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย และได้พาต่อไปดูทีมชาติซ้อมฟุตบอลตั้งแต่ 10 ขวบ และในตอนนี้ “ต่อ” ซุ่มฝึกซ้อมชกมวย โดยได้โค้ชดีกรีเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง “มนัส บุญจำนงค์” เป็นผู้ฝึกซ้อม และยังได้ “ลีซอ ธีรเทพ” มาช่วยเป็นคู่ซ้อมให้เป็นประจำ และพร้อมแล้วที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ “นุ๊ก- ธนดล” ในวันศุกร์ที่จะมาถึงนี้

งานนี้แฟน ๆ สามารถช่วยกันส่งแรงใจให้หนุ่ม “ต่อ” ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ บนสังเวียนไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3 ( IDOL FIGHT Season 3) และติดตามผลงานของหนุ่มต่อได้ทางเฟซบุ๊ก:  Tor Na Ranong อินสตราแกรม : tornaranong และทุกช่องทางของ Mainstand

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง