แลนดี้ โฮม ส่งแบบบ้านใหม่ พร้อมมาตรการห่างไกลโควิด กับบริการยกโมเดลบ้านให้ลูกค้าชมถึงที่

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยวิศวกรและสถาปนิก มืออาชีพ ส่งมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยบริการนัดหมายยกโมเดลแบบบ้าน ไปให้ ลูกค้าชมถึงที่ รวมถึง 6 แบบบ้านใหม่ปี 2563 ที่เปิดตัวล่าสุด ตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือหน้าแคบ ที่เจาะกลุ่มเจ้าของกิจการรุ่นใหม่อยากทำโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยาย

นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าบริษัทฯได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วอาคารสำนักงาน พร้อม กำหนดมาตรการในส่วนบริการลูกค้า โดยให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายนำ โมเดลแบบบ้านไปให้ลูกค้าชมถึงที่ตามนัดหมาย ซึ่งรวมถึงโมเดล บ้าน 6 แบบล่าสุด ที่สามารถดัดแปลงได้ ตามขนาดที่ดินในทุกรูป แบบไม่ว่าจะเป็น ‘ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ ‘ที่ดินเส้น ก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว ตอบ โจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน

“แลนดี้ โฮม ได้ให้ความสำคัญ ถึงสถานการณ์การแพร่ ระบาดของ โควิด-19 ด้วยการออกมาตรการดูแลความปลอด ภัยสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อชมแบบบ้านที่โชว์รูมแลนดี้ โฮม จะได้รับการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่เช็ด ทำ ความสะอาดโมเดลแบบบ้านทุก 2 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหากต้องสัมผัสกับส่วนใดของโมเดลบ้าน พิเศษกว่านั้นคือเราได้เพิ่มบริการให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมายังสำนักงาน สามารถนัดหมาย ให้เจ้าหน้าที่ฝ่าย ขาย ยกโมเดลแบบบ้านไปให้ชมได้ถึงบ้านด้วย เพราะเราเชื่อว่าบ้านเป็นปัจจัยสี่ เราจึงอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าที่ยังมีความต้องการสร้างบ้านในช่วงเวลานี้ โดยติดต่อนัดหมายได้ที่ 02-938-3456-7” นางสาวภัทรากล่าว

ทั้งนี้หลังจากที่ได้ออกมาตรการและให้บริการดังกล่าว แลนดี้ โฮม มีลูกค้าที่จองบ้านไปแล้วกว่า 50 ล้าน บาทในเดือนมีนาคมนี้ และสำหรับงาน Open House ที่จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทาง แลนดี้ โฮม ได้เตรียมจัดถ่ายทอดสด Live ทางเฟซบุ๊ก  ลูกค้าที่อยู่บ้านก็สามารถจองเพียง 5,000 บาท เพื่อล็อคราคาโปรแรงก่อนปรับราคา ค่าก่อ สร้าง พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%

สำหรับแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 6 แบบของแลนดี้ โฮม ประกอบด้วย Hugo, Kyoto-N, Nagoya-N,Paddington-S,  Baker และ Ludwig โดยบ้านแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งตอบโจทย์ทุกข้อจำกัด เรื่องรูป ทรงของที่ดิน และความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะทำบ้านเป็น โฮมออฟฟิศเพื่อความคล่องตัว ตลอดจนลูกค้าครอบครัวใหญ่ ที่ชอบอยู่พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว ซึ่งทุกแบบมา พร้อมดีไซน์ทันสมัยครบครัน และลงตัว โดยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา โดยผู้สนใจสามารถติดต่อ ขอราย ละเอียดเพิ่มเติม และขอรับโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษได้ที่ฝ่ายขายแลนดี้โฮม ทุกสาขา

แลนดี้ โฮม ให้บริการสร้างบ้านแบบครบวงจร ด้วยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา มีวิศวกรมืออาชีพ ควบคุมงานเลือกใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์คุณภาพ ราคาจบ พร้อมเข้าอยู่ งบไม่บานปลาย รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 6 แบบ และแบบอื่นๆ กว่า 300 แบบ ของแลนดี้ โฮม ได้ทางเว็บไซต์ www.landyhome.co.th/ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/landyhomeonline/ Line : @landyhome สำหรับลูกค้าที่ต้องการนัดหมายเพื่อรับบริการยกโมเดลแบบบ้านไปให้ชมแบบส่วนตัว สามารถติดต่อได้ที่ 02-938-3456-7