ใหม่แกะกล่อง ‘Mist Diffuser’ เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติจาก Maison Berger Paris

Must Read

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส นวัตกรรมล่าสุด Mist Diffuser เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติจาก Maison Berger Paris ที่จะมอบ​ประสบการณ์การผ่อนคลาย​อย่างแท้จริง ที่สะดวกและพร้อมใช้สำหรับบ้านของคุณ มาพร้อมน้ำหอมสำหรับเติมที่มีคุณสมบัติด้านอโรมาเธอราพีมีให้เลือกถึง 9 กลิ่น และกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลอีก 2 กลิ่น

Mist Diffuser Set (ตัวเครื่องพร้อมน้ำหอม) ราคาปกติชุดละ 3,570 บาท และน้ำหอมสำหรับเติมขนาด 475 มิลลิลิตร ราคาปกติ 530 บาท จำหน่ายในราคาพิเศษ​ลด 20% เฉพาะวันนี้ – 31 มีนาคม 2563 พบกันได้ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780

www.maisonbergerthailand.com

Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/

Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand

@line https://page.line.me/maisonbergerthai

Latest News

กรมฝนหลวงฯ Kick Off ปฏิบัติการทำฝนหลวงลุยลดฝุ่น Pm 2.5

โฆษกเกษตรฯ เผย กรมฝนหลวงฯ ลุยลดฝุ่น Pm 2.5 ตามนโยบายนายกเศรษฐา หวังช่วยบรรเทาปัญหาฝุ่นละออง นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง) กล่าวถึงสถานการณ์ค่าฝุ่นละออง PM 2.5 (เกินค่ามาตรฐาน) จากการตรวจสอบพบว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหลายพื้นที่มีค่าฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐานอยู่ในระดับเริ่มส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชน (สีส้ม) โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือ ภาคกลาง...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง