“ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี สู่ฟรีทีวีไทยวันเสาร์ที่ 21 มี.ค.นี้ช่อง “MONO29”

Must Read

เสิร์ฟครบทุกรสชาติความบันเทิงถึงจอทุกบ้านโดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดเอาใจคอหนังเกาหลีแนวแฟนตาซีเกรดพรีเมี่ยมในโปรแกรม“พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์ภาคต่อที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในเรื่อง “ฝ่า7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods : The Last 49 Days)”หนังดีที่มีมากกว่าความแอ็คชั่นดราม่าแฟนตาซีทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหนังเกาหลีเรื่องราวภารกิจยมฑูตผ่านขุมนรกนำโดยทีมนักแสดงยมทูตผู้พิทักษ์เจ้าเก่าสุดเท่“ฮาจองอู(จากเรื่อง The Closet) , จูจีฮุน” (จากเรื่องKingdom) และคิมฮยางกี” ตามมาด้วยแพ็คทีมวิญญาณอาฆาตจอมหักมุม “โดคยองซูและคิมดงอุค”ประกบด้วยนักแสดงใหม่เสริมความสนุก“มาดงซอก” (จากเรื่องTrain to Busan) พร้อมผู้กำกับฯเจ้าเก่า“คิมยองฮวา” ที่เคยสร้างปรากฎการน้ำตาคนดูท่วมจอมาแล้วในภาคแรกยกระดับความบันเทิงไปอีกขั้นพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 21มี.ค.2563 เวลา 18.00น. ทางช่อง MONO29

“ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods: The Last 49 Days)” เรื่องราวสามยมทูตผู้พิทักษ์ “คังลิม” (ฮาจองอู), เฮวอนเมก (จูจีฮุน) และดัคชุน (คิมฮยางกี)” ที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและคิมซูฮง (คิมดงอุค) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิมจาฮงกลับไปเกิดใหม่ให้สำเร็จในขณะเดียวกัน ความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมา  ทำให้พวกเขาต้องเลือกระหว่างการปิดจ็อบภารกิจเพื่อไปเกิดใหม่หรือจะเสียสละเพื่อปกป้องดวงวิญญาณแล้วทำในสิ่งที่ถูกต้อง

พบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นสุดยอดบทบาทและเรื่องราวของการค้นหาความจริงที่คาดไม่ถึงได้ในภาพยนตร์เรื่อง “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods: The Last 49 Days)” โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiereออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันเสาร์ที่ 21มี.ค.2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง“MONO29” 

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง