“ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี สู่ฟรีทีวีไทยวันเสาร์ที่ 21 มี.ค.นี้ช่อง “MONO29”

เสิร์ฟครบทุกรสชาติความบันเทิงถึงจอทุกบ้านโดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดเอาใจคอหนังเกาหลีแนวแฟนตาซีเกรดพรีเมี่ยมในโปรแกรม“พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์ภาคต่อที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในเรื่อง “ฝ่า7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods : The Last 49 Days)”หนังดีที่มีมากกว่าความแอ็คชั่นดราม่าแฟนตาซีทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหนังเกาหลีเรื่องราวภารกิจยมฑูตผ่านขุมนรกนำโดยทีมนักแสดงยมทูตผู้พิทักษ์เจ้าเก่าสุดเท่“ฮาจองอู(จากเรื่อง The Closet) , จูจีฮุน” (จากเรื่องKingdom) และคิมฮยางกี” ตามมาด้วยแพ็คทีมวิญญาณอาฆาตจอมหักมุม “โดคยองซูและคิมดงอุค”ประกบด้วยนักแสดงใหม่เสริมความสนุก“มาดงซอก” (จากเรื่องTrain to Busan) พร้อมผู้กำกับฯเจ้าเก่า“คิมยองฮวา” ที่เคยสร้างปรากฎการน้ำตาคนดูท่วมจอมาแล้วในภาคแรกยกระดับความบันเทิงไปอีกขั้นพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 21มี.ค.2563 เวลา 18.00น. ทางช่อง MONO29

“ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods: The Last 49 Days)” เรื่องราวสามยมทูตผู้พิทักษ์ “คังลิม” (ฮาจองอู), เฮวอนเมก (จูจีฮุน) และดัคชุน (คิมฮยางกี)” ที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและคิมซูฮง (คิมดงอุค) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิมจาฮงกลับไปเกิดใหม่ให้สำเร็จในขณะเดียวกัน ความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมา  ทำให้พวกเขาต้องเลือกระหว่างการปิดจ็อบภารกิจเพื่อไปเกิดใหม่หรือจะเสียสละเพื่อปกป้องดวงวิญญาณแล้วทำในสิ่งที่ถูกต้อง

พบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นสุดยอดบทบาทและเรื่องราวของการค้นหาความจริงที่คาดไม่ถึงได้ในภาพยนตร์เรื่อง “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 (Along With the Gods: The Last 49 Days)” โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยมบล็อกบัสเตอร์ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiereออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันเสาร์ที่ 21มี.ค.2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง“MONO29”