ซัมเมอร์นี้หนีร้อน ฝุ่นและไวรัส อยู่บ้านปลอดภัยแถมเย็นสุขภาพดีกันทั้งครอบครัว ด้วยเครื่องปรับอากาศซัมซุง ในราคาพิเศษลดสูงสุด 30%

17 มีนาคม 2563– ซัมเมอร์นี้อยู่บ้านได้อย่างปลอดภัย ปราศจากฝุ่นจิ๋วและไวรัส เย็นสุขภาพดีกันทั้งครอบครัวด้วยเครื่องปรับอากาศที่ลดสูงสุดถึง 30% พร้อมของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย กับโปรโมชั่นรับหน้าร้อน “Breathe Healthier, Enjoy Summer Together” จากซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกพร้อมรับของแถมสุดคุ้มสู้ฝุ่นสู้ไวรัสด้วย Galaxy Fit, Galaxy Fit e, เครื่องฟอกอากาศ Jupiter และ Samsung ไมโครเวฟ รุ่น MG23K3575AS/ST เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศติดผนังรุ่น Wind-FreeTM Premium Plus, Wind-FreeTM Premium, Wind-FreeTM, S-Inverter Plus, และ เครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้ารุ่น 360 องศา และรุ่น 4 ทิศทาง ที่ร่วมรายการ

หายห่วงกับอากาศร้อนเมืองไทยทั้งไวรัสแบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ที่ปะปนอยู่ในอากาศและฝุ่นละอองที่เกินค่ามาตรฐาน หน้าร้อนนี้เปลี่ยนมาทำกิจกรรมในบ้านที่อากาศสะอาดและเย็นสบายไปด้วยกัน ให้ครอบครัวไม่ต้องออกไปต่อสู้กับความร้อนที่ทำลายผิว ฝุ่นควันPM2.5 และฝุ่นจิ๋ว PM1.0 ที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณและทุกคนในครอบครัวหรือไวรัสร้ายที่กำลังระบาดอย่างรวดเร็วอยู่นอกบ้าน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการฟอกอากาศเย็นสดชื่นไม่มีกระแสลมปะทะให้รู้สึกไม่สบายตัว พร้อมแผ่นกรองที่สามารถดักจับไวรัส แบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ได้เกือบ 100% ให้บ้านของคุณอากาศเย็นสะอาด สุขภาพดีไปด้วยกันทั้งครอบครัว

เย็นตลอดซัมเมอร์นี้กับโปรโมชั่นรับหน้าร้อน “Breathe Healthier, Enjoy Summer Together” ในราคาลดสูงสุด 30% และพิเศษ แถมฟรี Galaxy Fit, Galaxy Fit e, เครื่องฟอกอากาศ Jupiter และไมโครเวฟ Samsung รุ่น MG23K3575AS/ST ซื้อเครื่องปรับอากาศติดผนังรุ่น Wind-FreeTM Premium Plus, Wind-FreeTM Premium, Wind-FreeTM, S-Inverter Plus, และเครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้ารุ่น 360 องศา และรุ่น 4 ทิศทาง ที่ร่วมรายการผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด15เดือน สัมผัสความเย็นเหนือระดับและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 13มีนาคม2563 ถึง 17พฤษภาคม2563 นี้ ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนรับของแถมผ่าน https://www.ssthwarranty.com/healthysummer ให้ครบถ้วนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น