‘ตลาดโฟน’ ส่งเว็บประมูลโทรศัพท์มือสองออนไลน์ เอาใจลูกค้าฝ่า ‘โควิด-19’ ชี้ค้าขายออนไลน์โตสวนตลาด

16 มีนาคม 2563 : ’ตลาดโฟน’ เผยค้าขายออนไลน์โตสวนกระแสทุกวงการเดินหน้าเปิดตัวเว็บประมูลมือถือออนไลน์ 24 ชม.พร้อมรับประกันคืนเงิน 100% รองรับความต้องการลูกค้าฝ่าวิกฤตโควิด-19 ดร.ไชยพงศ์ อัครกิตติ์จินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดโฟนดอทคอม จำกัด เปิดเผยว่า “ภาพรวมการทำธุรกิจออนไลน์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเติบโตแบบก้าวกระโดดเนื่องจากคนไทยช้อปออนไลน์สูงเป็นอันดับต้นๆของโลกโดยคาดการณ์กันว่าปีนี้จะเติบโตขึ้นอีกมากเช่นกัน”

จากผลกระทบของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ผู้บริโภคต้องปรับพฤติกรรมให้เข้ากับสถานการณ์และหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านโลกออนไลน์มากขึ้นรวมถึงการปรับตัวของนักธุรกิจเองและผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมเพื่อรองรับความเสี่ยงต่างๆนอกจากนี้จากรายงานของ ETDA พบว่า

มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2558 มีมูลค่าถึง 2,245,147.02 ล้านบาท

มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2559 มีมูลค่าถึง 2,560,103.36 ล้านบาท

มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2560 มีมูลค่าถึง 2,812,592.03 ล้านบาท

มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2561 มีมูลค่าถึง 3,150,232.96 ล้านบาท

และยังคาดการณ์ว่าจากนี้ไปจนถึงปี 2565 ตลาดอีคอมเมิร์ซไทยน่าจะเติบโตขึ้นเฉลี่ย 22% เลยทีเดียว

“ตลาดโฟนมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นโอกาสที่ทำให้หลายองค์กรได้เรียนรู้และปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิตอลได้อย่างจริงจังเพื่อสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้สำหรับตลาดโฟนเองเราได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโทรศัพท์มือสองมาอย่างต่อเนื่องและในวันนี้เราได้เปิดตัวฟังก์ชั่นการประมูลออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งถือเป็นเจ้าแรกที่เปิดประมูลโทรศัพท์มือสองและอุปกรณ์ไอทีต่างๆออนไลน์โดยมีการรับประกันสินค้าและคืนเงินให้ 100% ในทุกๆกรณีภายใน 7 วัน”

ปัจจุบันสินค้าไอทีโดยเฉพาะกลุ่มโทรศัพท์มือถือขยายตัวอย่างรวดเร็วส่งผลให้สินค้ามือสองที่ยังมีคุณภาพสูงมีปริมาณมากในตลาดปัจจุบันประกอบกับมีลูกค้าทั่วประเทศจำนวนมากที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือสองที่มีคุณภาพเยี่ยมและราคาเหมาะสมอยู่เหมือนกันตลาดโฟนจึงได้คิดคนระบบประมูลออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นี้

นอกจากนี้ ดร. ไชยพงศ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า“คนไทยเราคุ้นเคยกับการประมูลอยู่แล้วเพราะปัจจุบันมีการประมูลออนไลน์หลายอย่างในตลาดเช่นประมูลทะเบียนรถยนต์ประมูลรถประมูลเฟอร์นิเจอร์และสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆจุดแข็งของตลาดโฟนคือเราเป็นผู้จำหน่ายโทรศัพท์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยซึ่งการเปิดระบบประมูลโทรศัพท์ออนไลน์นี้จะทำให้ลูกค้าสามารถซื้อโทรศัพท์มือสองคุณภาพเยี่ยมในราคาที่จับต้องได้จากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ไม่มีการหลอกหรือการโกงและมีการรับประกันทุกเครื่อง”

ร่วมประมูลโทรศัพท์มือสองและอุปกรณ์ไอทีออนไลน์ได้ตลอด24ชม. ที่https://taradphone.com/bid/