“วิวณัฐริกา” ปรับลุครับหนังใหม่ “ล่าล้างบัญชี” ยอมรับบท “สาวเนิร์ด”..ไม่ตรงปกแต่ท้าทาย

ปรับลุคเป็นสาวเนิร์ดสำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก “น้องวิว-ณัฐริกาเฝ้าด่าน” กับผลงานล่าสุดในภาพยนตร์ “เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)” งานกำกับฯเฉลิมวงค์พิมพ์เตรียมจ่อคิวออกอากาศทางช่อง MONO29 ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.นี้เวลา 14.50 น.สาววิวยอมรับคาแรกเตอร์  “สาวเนิร์ด” ในหนังเรื่องนี้ไม่ใกล้เคียงกับบุคลิกของตัวเองหรือเรียกได้ว่า..ไม่ตรงปกค่ะ

“เรื่องนี้จะต่างไปจากเรื่องอื่นๆที่ผ่านมาอย่างเรื่อง “ดิแองเจิลนางฟ้าล่าผี (The Angel)” วิวก็จะออกเซอร์ๆนิ่งๆมีแอ็คชั่นใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศรวรเดอะซีรีส์” ก็จะลุยๆบู๊หนักๆขึ้นมาแต่สำหรับเรื่องนี้เป็นอีกคาแร็คเตอร์ใหม่เป็นเด็กเนิร์ดๆโก๊ะๆออกแนวน่ารักนิดนึงค่ะเป็นหัวหน้าหน่วย IT หรือแฮกเกอร์ที่คอยให้ความช่วยเหลือพี่อ้น (สราวุธมาตรทอง) แล้วก็มีแอบชอบเค้าด้วยค่ะเอาตรงๆก็ไม่ค่อยตรงกับวิวเลยเพราะว่าวิวไม่ใช่คนเนิร์ดขนาดนั้นค่ะแต่ก็เป็นบทที่ใหม่และท้าทายมากค่ะร่วมงานกับพี่อ้นและพี่เชียร์ก็แอบเกร็งค่ะเพราะหนูเป็นแค่นักแสดงรุ่นเล็กๆอยู่ตรงกลางระหว่างนักแสดงรุ่นใหญอะไรอย่างนี้ยังแบบรู้สึกตื่นเต้น ซึ่งวิวก็พยายามซึมซับเทคนิกการทำงานของพี่ๆเขามาใช้เพราะว่าพี่เขาก็เป็นคนที่เล่นเก่งมากเก็บรายละเอียดแบบดีมากเวลาเข้าฉากกับพี่เค้าก็พยายามไม่ให้เราผิดเพราะถ้าเราผิดก็รู้สึกเกรงใจพี่เขาด้วยค่ะฝากติดตาม The Kill List ล่าล้างบัญชีทางช่อง MONO29 ด้วยนะคะเรื่องนี้วิวเปลี่ยนคาแร็คเตอร์แล้วก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่เป็นอีกเรื่องที่สนุกมากๆอยากให้ทุกคนติดตามค่ะ”

ติดตามชมบทบาทของน้องวิวได้ในภาพยนตร์ “เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)”อ อกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค. นี้เวลา 14.50 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)