“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO29” พาไปเบิ่ง “อิหล่าเอ๋ย” “ตูมตาม,ไข่มุก,นีโน่” การันตีม่วนอีหลีเด้อ

Must Read

รายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)” ช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)  วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.55 น. พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข”  พาไปเจาะลึกสามนักแสดง “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง , ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช และ นีโน่-กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์” จากภาพยนตร์ลูกทุ่งเสียงอีสาน เรื่อง “อีหล่าเอ๋ย” ผลงานโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องล่าสุดของสองผู้กำกับฯ สายฮาตัวจริง “เอกชัย ศรีวิชัย” และ “อาทิตย์ ศรีภูมิ” ที่จะพาผู้ชมไปเบิ่งความฮา กับเรื่องราว สุดทึ่ง ของชาวแก๊งค์แดนอีสานที่มาไล่ล่าความฝันในเมืองกรุง  นอก  จากนี้ “ตูมตาม” นักแสดงนำของเรื่อง ยังฝากผลงานเพลง “เต้ยสาว จันทร์กั้งโกบ” เวอร์ชั่นใหม่ อีกหนึ่งบทเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่เจ้าตัวขับร้องเองจากต้นฉบับของสุดอมตะ “พรศักดิ์ ส่องแสง”  พร้อมกับเว้าอีสานให้ผู้ชมฟังระหว่างสัมภาษณ์ว่า…

“เบื้องหลังว่าม่วนคักๆ แล้ว เบื้องหน้าบ่ต้องว่าวถึง (หัวเราะ)  เพราะนอกจากผม ไข่มุก และนีโน่แล้ว ก็ยังมีฝั่งของ ตั๊กแตน ชลดา, นก พงศกรด้วย แค่ทีมนี้รวมตัวกันก็ฮาแล้วครับ แถมพี่เอกชัยก็เล่นด้วยกำกับไปด้วย มันมีความสนิท แล้วมีประเด็นให้พูดคุยกันเถียงกันไม่รู้จบ ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผมได้รับบทพระเอก นอกจากแค่ในละครแล้ว เราก็รู้สึกว่ามันก็เจ๋งดีนะได้สนุกไปอีกแบบ อีกเรื่องเลยคือเพลงประกอบที่ร้องผมขอลิขสิทธิ์ยากมาก ค่ายนี้เจ้าไม่เคย ปล่อยให้ใครมารีมาสเตอร์กว่าสามสิบปีแล้ว ผมเพิ่งมารู้ว่าผมเป็นญาติอาพรศักดิ์ ส่องแสง มีศักดิ์เป็นเหลนได้ครับ มันก็มีความบังเอิญตรงที่ลงตัวตรงนี้”

แฟนหนังไทยสายฮาพลาดไม่ได้กับบทสัมภาษณ์ ของ “ตูมตาม , ไข่มุก , นีโน่” จากหนังเรื่อง “อีหล่าเอ๊ย” ที่จะเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ได้ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)” ในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

Latest News

เจ้าสาวพิการเสียโฉม ได้คู่รักแสนดี! เผยความรู้สึกผ่าน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ขอบคุณชีวิตใหม่และดีใจที่ได้เป็นเจ้าหญิงของเธอ

คิดว่าความพิการหรือความบกพร่องทางร่างกายจะเป็นอุปสรรคหรือข้อจำกัดในการมีความรักหรือไม่? ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (16 มกราคม 2565) รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

เรื่องที่เกี่ยวข้อง