ช่อง 3 ยกโขยงรายการวาไรตี้ใหม่ เดินหน้าอัดคอนเทนต์ สนุก ท้าทาย รวดเร็ว ฉับไว เริ่ม มีนาคม 2563

เปิดรายการวาไรตี้โชว์ เกมโชว์ ล็อตใหม่เดือน มีนาคม 2563 ช่อง 3 เดินหน้าเต็มกำลังนำคอนเทนต์รายการใหม่เปิดตลาดเข้าถึงหนุ่มสาวรุ่นใหม่พร้อมขยายฐานผู้ชมไปยังกลุ่มครอบครัวทั่วประเทศ ดูได้ทุกเพศทุกวัย ตลอดวันเริ่มตั้งแต่ ช่วงเวลา 10.30 น. ถึง 18.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ และ ช่วงเวลา 10.30-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์

ในปี 2563 นี้ ช่อง 3 นำคอนเทนต์เสิรฟ์คนดูต่อเนื่องให้ดูสนุกทั้งบนทีวีและออนไลน์ นอกจากละครที่เป็นอาวุธหลักแล้ว ช่อง 3 ยังผลิตคอนเทนต์วาไรตี้ใหม่ล่าสุดอีกหลายรายการ ให้ตรงกับพฤติกรรมคนดูที่ต้องการรายการที่มีความท้าทายและสนุก รวดเร็ว ฉับไวควบคู่ไปกับการเข้าถึงผู้ชมให้มากที่สุด ซึ่งรายการวาไรตี้โชว์และ เกมโชว์ที่นำลงผังเดือนมีนาคมนี้ เป็นคอนเทนต์ที่โดดเด่น ทั้งเนื้อหา แนวคิด และเต็มเพียบไปด้วยความสนุกเหมือนได้ตอบโจทย์ให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในรายการต่างๆที่นำเสนอทำให้ดูสนุกและน่าติดตามมากขึ้น ได้แก่รายการ“เกมแจกรถ”“ ใครเบอร์ 1” “Idol Paradise” “The Brothers Thailand” “Dress My Love” และ “Skidjai Show (สกิดใจโชว์) นอกจากนี้ยังเสริมด้วยรายการสารคดีสั้นแทรกความรู้ในแง่มุมต่างๆ เข้ามาเพิ่มให้ครบรสมากขึ้นซึ่งมีรายการ“สถานีรักโลก 360 องศา” “Journey to Brightness” ช่อง 3 คาดว่าทุกรายการสามารถตอบโจทย์คนเมือง และจะขยายฐานผู้ชมเพิ่มขึ้น

สำหรับรายการที่นำเสนอ จันทร์-ศุกร์ เริ่มที่ “เกมแจกรถ” รายการเกมโชว์ที่แจกกันง่ายๆเพียงเลือกรถที่ชอบหยิบกุญแจที่ใช่ และตอบคำถามให้ถูกเพียงหนึ่งคำถาม ก็มีสิทธิ์ขับรถกลับบ้านไปทันที ถือเป็นเกมที่ช่อง 3 ตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟนๆของช่อง 3 ที่มีกติกาการเล่นที่ง่ายที่สุดดำเนินการโดยพิธีกรมากความสามารถ“น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ”นำเสนอ ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 นี้

ตามมาด้วยรายการ “ใครเบอร์หนึ่ง” Who is No. 1 การแข่งขันระหว่างพ่อบ้านแม่บ้านรุ่นใหม่ ชิงความเป็นสุดยอดตัวจริงของบ้าน นำความสามารถของผู้ชายและผู้หญิงมาท้าทายกัน โดยสอดแทรกความรู้เทคนิคการดูแลบ้านจากผู้เชี่ยวชาญถือเป็นเกมโชว์ของครอบครัวอีกรายการหนึ่งนำเสนอ ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์เวลา 10.30 – 10.55 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563

ต่อด้วยรายการสารคดีสั้นให้ความรู้พร้อมความสนุกและสาระดีๆ กับรายการ “สถานีรักโลก 360 องศา”นำเสนอด้านการพยากรณ์อากาศ สิ่งแวดล้อมและความเปลี่ยนแปลงของโลกรอบตัวนำเสนอ ทุกวันศุกร์ เวลา 12.20 -12.22 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563

ส่วนรายการ ช่วง เสาร์-อาทิตย์เริ่มด้วย“The Brothers Thailand” ที่ได้เปิดบ้านเขย่าวงการสร้างไอดอลชายประดับวงการ เป็นการผนึกกำลังร่วมกัน ของสองค่ายยักษ์ ระหว่าง ช่อง 3 และ บริษัท ดรีมเมอร์สโซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัดและได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้นักแสดงยอดนิยม ถึง 4 คน ติ๊ก-เจษฎาภรณ์, อนันดา, มาริโอ้ และนิชคุณ มาร่วมเทรนผู้เข้าแข่งขันในฐานะรุ่นพี่ หรือเรียกว่า “BROACH” (โบร้ช) หรือ Coach ในเวลา 90 วันเพื่อคว้าโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง นำเสนอ ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. -17.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

อีกหนึ่งรายการล่าสุด กับ“Dress My Love” ชุดนี้พี่จัดให้ รายการที่ผู้ชายจะต้องจัดกระเป๋าเสื้อผ้าให้แฟนสาวของตัวเองจากห้องแต่งตัวที่บ้านตามโจทย์ที่ได้รับจากทางสตูดิโอ ใครจะจัดได้โดนใจแฟนสาว และพิธีกรมากที่สุดต้องคอยลุ้นกันนำเสนอ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น.- 20.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เป็นตอนแรก

ต่อด้วยสารคดีสั้นอีกหนึ่งรายการที่นำเสนอในช่วงวันหยุดกับรายการ “JOURNEY TO BRIGHTNESS”แสงสว่างแห่งการเดินทาง แนวท่องเที่ยวเชิงสารคดีของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่พร้อมให้ความรู้ สาระ และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีทั่วไทย ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.58-18.00 น.เริ่มวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เป็นตอนแรก

และอีกหนึ่งรายการ กับ“Idol Paradise”ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของช่อง 3 ที่จับมือร่วมกับประเทศต้นตำรับการปั้นไอดอลอย่าง “ญี่ปุ่น”ในรายการเรียลลิตี้ คอนเทสต์ รูปแบบใหม่ล่าสุดให้ฝันของสาวๆ ผู้มีอายุตั้งแต่ 12-20 ปี ได้ฝันเป็นจริง ด้วยการแข่งขัน “ร้อง-เต้น-เล่น-แสดง” ภายในเวลาสั้นๆ เพียง 10 วินาที เพื่อก้าวขึ้นเป็นไอดอลคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยติดตามรายการ “Idol Paradise” เร็วๆนี้ ทางช่อง 3

สำหรับทางด้านรายการประจำที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และมีเรตติ้งยอดการติดตามสูง เช่น“มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด”ได้ปรับวันออกอากาศเป็น นำเสนอทุกวันจันทร์-พุธ สัปดาห์ละ 3 วัน เริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปส่วนรายการ“เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า”รายการวาไรตี้ ทอล์กโชว์ พูดคุยถึงความผูกพันธ์ของแขกรับเชิญด้วยคำถามเจาะลึกเน้นความสนุก นำเสนอทุกวันจันทร์ เวลา 23.05-00.05 น.โดยจะเพิ่มพิธีกรชาย“บอม-ธนิน มนูญศิลป์” เข้ามาสร้างความแปลกใหม่และมีสีสันมากขึ้น

ปิดท้ายกับรายการใหม่แกะกล่องที่จะมาสร้างความตื่นเต้นทางการรับชม กับรายการ “SKIDJAI SHOW” (สกิดใจโชว์) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรายการที่ช่อง 3 เตรียมนำเสนอ โดยได้นักแสดงและพิธีกรแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาดำเนินรายการ ผู้ชมจะได้เห็นอีกบทบาทหนึ่งของ ป๋อ-ณัฐวุฒิกับรูปแบบรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ที่แตกต่างจากเดิมด้วยการพูดคุยกับแขกรับเชิญแบบธรรมชาติเป็นกันเองสไตล์ป๋อเหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน เป็นมิตรกับแขกรับเชิญ ไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ สะกิดใจทุกเพศทุกวัย ติดตามรายการSKIDJAI SHOW” (สกิดใจโชว์) เร็วๆนี้ ทางช่อง 3

สำหรับปีสำคัญที่ช่อง 3 ดำเนินงานมาครบรอบ 50 ปี ก็ยังมุ่งมั่นพัฒนาผลงานคุณภาพควบคู่ไปกับการผนวกทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อส่งต่อความสุขความบันเทิงให้เข้าถึงผู้ชมทั้ง ละคร รายการ และยังเตรียมพร้อมบุกตลาดบันเทิงเน้นกลยุทธ์ออนกราวด์กิจกรรมลงพื้นที่เพื่อพบและเข้าถึงประชาชนอย่างต่อเนื่องเรียกว่าเปิดเกมรุกต่อเนื่องทุกช่องทางเพื่อความเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ของประเทศไทย

ติดตามผลงานทางช่อง 3 ได้ทาง ช่อง 3 หรือ 33 HDแพลตฟอร์ม CH3 + (ซีเอชสามพลัส) Ch3thailand  และ Facebook Ch3thailand