กลับมาอีกครั้ง กับการเฟ้นหาโรงเรียนที่ต้องการ การปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริงกับโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6”

อลิอันซ์ อยุธยา มุ่งส่งเสริมความฝันของเด็กไทยที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล โดยสานต่อโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝัน ปันสนามฟุตบอลให้น้อง” จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยที่ผ่านมา บริษัทฯได้เข้าทำการปรับปรุงสนาม ไปแล้ว 33  แห่ง ทั่วประเทศ ใช้งบประมาณรวมในการปรับปรุง ไปกว่า 12 ล้านบาท พร้อมบริจาคอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล ให้โรงเรียนและชุมชนได้ใช้ประโยชน์ต่อไป และในปีนี้ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ยังคงสานต่อโครงการดังกล่าว พร้อมเปิดโอกาสให้โรงเรียนในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ที่มีสนามฟุตบอลที่นักเรียนและเยาวชนในชุมชนได้ใช้ประโยชน์ ร่วมกัน และสนใจเข้ารับการพัฒนาปรับปรุงพื้นที่สนามฟุตบอลให้ได้มาตราฐานเป็นสนามหญ้าจริง พร้อมติดตั้งระบบน้ำรอบสนามเพื่อการดูแลระยะยาว จาก“โครงการอลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6”โดยโรงเรียนที่สนใจเข้ารับการพัฒนาสนามฟุตบอล จะต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือกดังนี้

  1. เป็นโรงเรียนที่เป็นศูนย์กลางของชุมชน มีเด็ก เยาวชน ประชาชนมาใช้สนามเป็นประจำ
  2. ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม ตราดกระบี่ประจวบคีรีขันธ์
  3. มีแหล่งน้ำเพียงพอ และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการบำรุงรักษาสนามต่อไปในอนาคต
  4. มีผู้ดูแลสนามหรือบริหารจัดการสนามฟุตบอลในระยะยาว
  5. มีผู้ใช้สนามจริง เช่น ทีมฟุตบอลอะคาเดมี่ ชมรมฟุตบอล เป็นที่จัดแข่งขัน ฝึกซ้อมกีฬาของชุมชน
  6. เข้าร่วมได้ทั้งโรงเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ –16 มีนาคม 2563 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://bit.ly/2PBlzruและส่งกลับมาที่อีเมล์ csr@azay.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคมคุณโสธรสินี 02-305-7768  คุณภรต 02-305-7407