ซัมซุง เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ รุ่นใหม่และเครื่อง Clean Station™โซลูชั่นความสะอาดใที่ทรงพลัง

21 กรกฎาคม 2563 – ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวโซลูชั่นเพื่อการทำความสะอาดที่ทรงพลังและดีต่อสุขภาพยิ่งกว่า ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมตัวช่วยสำคัญ เครื่อง Clean Station™ ที่จะช่วยยกระดับความสะอาดให้หมดจดและใช้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ ช่วยให้บ้านของคุณสะอาดหมดจด และมั่นใจได้ว่าอากาศสะอาดมากกว่า ด้วยระบบการกรอง HEPA 5 ชั้น[1] สามารถดักจับฝุ่นระดับไมโครได้ถึง 99.999%[2] ซึ่งรวมถึงอนุภาคและสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาด 0.3~10 ไมครอน[3] มีพลังแรงดูดสูงสุดในวงการเครื่องดูดฝุ่นถึง 200W[4] แบตอึดทนใช้ได้นานสูงสุดถึง 60 นาที[5] และสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ นอกจากนี้กล่องเก็บฝุ่นของ Samsung JetTM สามารถถอดล้างได้ทุกชิ้น ทำให้สะอาดอยู่เสมอและถูกสุขอนามัย มาพร้อมหัวแปรงถึง 7 ชนิดเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดในสถานการณ์ต่างๆ

ส่วนเครื่อง Clean Station™ คู่หูเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ ช่วยให้ฝุ่นไม่ฟุ้ง หายใจได้อย่างเต็มปอดขณะทำความสะอาด เพียงวางกล่องเก็บฝุ่นไว้ด้านบนเครื่อง Clean Station™ ให้การทิ้งฝุ่นห่างไกลจากเชื้อโรคและถูกสุขลักษณะมากที่สุด เครื่องยังทำงานร่วมกับระบบการกรอง HEPA 5 ชั้น ที่สะอาดกว่าการทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นแบบทั่ว ๆ ไปถึง 400 เท่า[6] และเก็บฝุ่นไว้ในถุงเก็บขนาด 2 ลิตรภายในเครื่อง ซึ่งต้องเปลี่ยนถุงทุกๆ สองถึงสามเดือนเท่านั้น[7]

คู่หู Samsung Jet™ ทั้งสองเครื่อง มีน้ำหนักเครื่องเบาเพียง 1.66 กิโลกรัมเท่านั้น[8] และสามารถตรวจสอบสถานะแรงดูดของเครื่องดูดฝุ่น และสิ่งอุดตันที่หัวแปรงของเครื่องได้ผ่านจอการแสดงผลแบบดิจิทัลในตัวที่สามารถระบุสถานะเครื่องของคุณได้ตลอดเวลา

ให้บ้านของคุณสะอาด ถูกสุขลักษณะไปอีกขั้นด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ 75 ในราคา 18,990 บาท, Samsung Jet™ 70 ในราคา 13,990 บาท และเครื่อง Clean Station™ ในราคา 6,490 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปทุกสาขา และสั่งซื้อได้ที่ https://www.samsung.com/th/