“ไต้ฝุ่น-ไนกี้-เมทัล-มิ้งค์”  โผล่จอ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” เผยเบื้องหลังบู๊ยับใน “นักฆ่าไร้เงา” ช่อง “MONO29”

อัพเดทข่าวบันเทิง เพิ่มเติมสาระใหม่ๆ ไปกับรายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” (Entertainment Now) ช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) โดยในวันอังคารที่ 21 ก.ค.2563  เวลา 13.55 น. พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” พร้อมพาผู้ชมไปเปิดใจคุยกับทีมนักแสดง “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน , ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เมทัล-สุขขาว และ มิ้งค์-ยูมิโกะ สุชิยะ” มากฝีมือ จากภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่า เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา” (Invisible Cop)  ที่มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมใน วันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค.นี้ เวลา 14.20 น. ทางช่อง “MONO29”  ผลงานยิงแหลก บู๊ยับ จับตาย ของ “โมโน ออริจินอล (MONO Originals) ที่ได้โปรดิวเซอร์ คนดัง “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ และ ผู้กำกับฯ มากฝีมือ “บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท”   จัดเต็มความเข้มข้น  ด้วยฉากแอ็คชั่นที่การันตีความมันแก่ผู้ชม ถึงขนาด “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร” ออกมายอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่แอ็คชั่นจริงจังและสมจริงที่สุด

“ที่ผ่านมาผมจะบู๊แนว แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ซะมากกว่า แต่เรื่องนี้จะได้เห็นผมบู๊ในแบบเลือดเย็นเป็นครั้งแรก จะออกอาการเยอะไม่ได้ เพราะคาแรคเตอร์เรามีการต่อสู้ระยะประชิดที่โหดมาก แอ็คชั่นสไตล์ผู้กำกับฯ พี่บอม ซึ่งเขาจะไม่ใช่แนววางคิวกัน แต่จะเป็นแบบซัดกันจริงๆ เลย บางจังหวะเฉี่ยวกันจริงๆ ไม่มีง้างรอ เพราะเราได้ถ่ายทำกันแบบหนังใหญ่ไม่ใช่ละครครับ  เรื่องนี้จะได้เห็นพวกเราใช้ยุทธวิธีในการจู่โจมของหน่วย “อรินทราช” ที่ผ่านการฝึกมาทุกรูปแบบ มีการใช้ปืนสไนเปอร์ การต่อสู้ของหน่วยคอมมานโด ที่มีรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจที่ใครหลายคนไม่ค่อยได้เห็นครับ ” ไต้ฝุ่นกล่าว

ติดตามบทสัมภาษณ์เรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็มๆ  จากเหล่านักแสดง “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร-ไนกี้ นิธิดล-เมทัล-มิ้งค์ ยูมิโกะ” จากภาพยนตร์เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา (Invisible Cop) ได้ในรายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”  ออกอากาศให้ได้ชมกันในวันอังคารที่ 21 ก.ค.2563  เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29”  (โมโน ทเวนตี้ไนน์)