บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ชวนคนไทยร่วมกันแก้ปัญหาโลกร้อนและลดฝุ่นพิษ PM 2.5 ด้วยการเปิดรับบริจาคเก่าทุกยี่ห้อ ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ซึ่งดำเนินโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 เพราะวัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ประกอบบรา ผลิตจากโพลีเมอร์หรือที่เรียกว่าพลาสติก ส่งผลให้บรา 1 ตัวต้องใช้เวลาย่อยสลายนานกว่า 400 ปี สำหรับบราเก่าที่ได้รับบริจาค ทางโครงการฯ จะคัดแยกบราที่ยังคงสภาพดีไปมอบให้กับสตรีในบ้านพักฉุกเฉิน ที่เหลือก็จะนำไปทำลายในเตาเผาระบบปิดความร้อนสูง 1,800 องศาเซลเซียส โดยวิธีการเผานี้ไม่ก่อให้เกิดขี้เถ้า หรือฝุ่น PM 2.5 และก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นอันตราย และยังช่วยลดปริมาณขยะตกค้างจากการฝังกลบ โดยสามารถนำบราเก่าหรือบราเสื่อมสภาพที่ไม่ใช้แล้วทุกแบรนด์ มาบริจาคได้ที่วาโก้ช็อป และเคาน์เตอร์วาโก้ทุกสาขาทั่วประเทศได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ทางวาโก้ยังเพิ่มช่องทางบริจาคผ่านทางไปรษณีย์มายังฝ่าย CSR บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) 132 ซ.เจริญราษฎร์ 7 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-296-9979
Related Posts
โก โฮลเซลล์ ผนึกเบทาโกร แจกบัตรกำนัล คอร์สเรียน “เดอะ ฟู้ด สคูล แบงคอก” เพิ่มอาวุธผู้ประกอบการร้านอาหาร เสริมแกร่งรอยัลตี้โปรแกรม
- admin
- 2 สิงหาคม 2567
- 0
โก โฮลเซลล์ (GO Wholesale […]
“แว่นท็อปเจริญ รุกต่อ สปป.ลาว เปิดดำเนินธุรกิจร้านแว่นตากับจุดหมายใหม่ตลาดอาเซียน”
- admin
- 7 สิงหาคม 2567
- 0
แว่นท็อปเจริญ ตอกย้ำความเ […]
เปิดตัว “ปูนกาวซีเมนต์จิงโจ้เขียว” คุณสมบัติโดดเด่นด้านการยึดเกาะ
- adminhunsa
- 9 เมษายน 2565
- 0
“ปูนกาวซีเมนต์จิงโจ้เขียว” น้องใหม่ในตลาดปูนกาวภายใต้แบรนด์ “จิงโจ้” พร้อมเดินหน้าบุกตลาดเต็มพิกัด โชว์คุณสมบัติโดดเด่นด้านการยึดเกาะ