โอบ โอบขวัญ เป็นตัวแทนจากไทย ร้อง “ออกกำลังกายกับเพื่อน” ของเสือน้อยชิมาจิโร่ การ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

โอบ โอบขวัญ ปลื้ม เป็นตัวแทนพี่สาวจากประเทศไทย ร้อง “ออกกำลังกายกับเพื่อน” หรือ Exercise with Friends (Thai Version) ของเสือน้อยชิมาจิโร่ การ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

โอบ โอบขวัญ The Voice Thailand Season 5  เป็นปลื้มสุด ๆ ที่ได้เป็นตัวแทนพี่สาวจากประเทศไทย ร้องเพลง “ออกกำลังกายกับเพื่อน” หรือ Exercise with Friends เวอร์ชั่นภาษาไทย ของเสือน้อยชิมาจิโร่ การ์ตูนสำหรับเด็กยอดนิยมอันดับ 1 ประเทศญี่ปุ่นจากบีเนสเซย์ พร้อมด้วย เฮลโล คิตตี้ จากซานริโอ ที่กลุ่มทรูผู้นำด้านคอนเทนท์ เป็นผู้ได้ลิขสิทธิ์ “ชิมาจิโร” คาแรกเตอร์การ์ตูนสําหรับเด็กที่มีชื่อเสียงจากญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ไทยจัดทำขึ้น เพื่อชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาฝึกทักษะขยับร่างกาย ใช้เวลาอยู่บ้านให้มีประโยชน์ด้วยการออกกำลัง โดยได้ โปรดิวเซอร์ มือดี อย่างแม็ค ศรัณย์ มาควบคุมการเข้าห้องอัดในครั้งนี้ด้วย

“… โอบตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะเป็นการร้องเพลงการ์ตูนสำหรับเด็กครั้งแรกของโอบแล้วยังเป็นการ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 ของญี่ปุ่นอีกด้วย  แถมยังมีการทำออกมาแล้วถึง 3 ภาษา ทั้งภาษาญี่ปุ่น / จีน / อังกฤษ พอรู้ว่าโอบได้มาร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วยเลยยิ่งต้องทำการบ้านหนักเลยค่ะ  ก่อนอัดเสียงก็เครียดค่ะ แต่พอวันอัดจริงได้พี่แม็คช่วยไกด์ แล้วพี่แม็คยังให้โอบได้ลองอัดคอรัสในเพลงนี้อีกด้วยทำให้การอัดเพลงในครั้งนี้  ทั้งสนุก ทั้งได้ความรู้  แล้วก็ยังได้ทำอะไรใหม่ ๆ อีกด้วยค่ะ โอบขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนลองฟังดูนะคะ คุณพ่อคุณแม่ลองเปิดให้น้อง ๆ ฟังก็ได้ค่ะ ใช้เพลงนี้เป็นเพลงออกกำลังกายของครอบครัวตอนที่เรายังต้องอยู่บ้าน social distancing กันค่ะ  และถ้าใครคิดถึงโอบ ตอนนี้ก็ฝากติดตามกันได้ที่ IG : ope_chalala นะคะ ….”