“ดาราขายเก่งงงง”…ส่องไอเท็มน่าช้อป โปรน่าสอย ของเหล่าเซเลบริตี้ดังที่ใช้ MyShop

ไลฟ์สไตล์เราทุกวันนี้มีหลากหลายมิติมากขึ้น หนึ่งคนประกอบอาชีพได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ดาราเซเลบริตี้คนดังในวงการบันเทิงก็เช่นกัน หลายคนสร้างรายได้อู้ฟู่มากกว่าทำงานในวงการด้วยซ้ำ ยุคนี้ใคร ๆ ก็มาขายของกัน เพราะมันขายง่าย และบางคนก็ขายเก่ง ยิ่งในยุคตลาดออนไลน์มีอิทธิพลกับผู้บริโภคขนาดนี้ เหล่าคนดังก็แห่กันมาใช้ช่องทางนี้ทั้งนั้น

ล่าสุดเห็นเซเลบหลายคนโปรโมทขายของผ่าน MyShop ฟีเจอร์เสริมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุนเพิ่มบน LINE Official Account (LINE OA) ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะช่วยให้ลูกค้าติดต่อสอบถามพูดคุยกับคนขายได้ง่ายขึ้นก่อนตัดสินใจซื้อ แถมยังทำให้ซื้อง่ายขายคล่องด้วยระบบที่ครอบคลุมตั้งแต่จัดส่งแคตตาล็อค วิธีเลือกซื้อ ไปจนถึงชำระเงิน และคงด้วยเหตุผลนี้แหละทำให้เหล่าดาราคนดังต่างตบเท้าเข้ามาอยู่ในแคมเปญ #MyShopMyCelebrity  ซึ่ง LINE จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมร้านค้าดาราเซเลบคนดังที่เปิดร้านด้วย MyShop พร้อมให้ส่วนลดพิเศษสุด ๆ

ใครจะนำเสนอไอเท็ม “ปัง” โดนใจนักช้อปขนาดไหน…ไปดูกัน

ความงามจงสถิตย์อยู่คู่โลกตลอดกาล”ปอย-ตรีชฎา” มาเปิดร้านเฟอร์ฟู แปซิฟิค (@furefoopacificth) ส่งวิตามินเสริมอาหาร FUREFOO มายั่วใจคนอยากสวย มีโปรโมชั่นลดราคาแรงสุดพลังสำหรับ Furefoo Sponge สครับผิว และ Furefoo Supplement … “ปันปัน-สุทัตตา” มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายในที่ร้านนูด้า สกิน  (@nudathailand) ของเธอ… “กาละแมร์-พัชรศรี” ส่งร้านอาหารเสริม Hipowershot (@hipowershot) มาสู้แบบถ้าให้ฟรีได้ก็ให้แล้วล่ะ ด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ..“แคทธารีน ลี” นักธุรกิจเซเลบสาวสุดสวย เสนอร้าน Lifesaver (@lifesaver.bkk) จำหน่ายสกินแคร์ อย่าง ทิชชูเปียก สเปรย์แอลกอฮอล์ และไฮจีนิคมาสก์ ให้ทั้งราคาพิเศษ ลด และแถม เอาใจคนรักสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกกันยกใหญ่ แต่ถ้าอยากสวยให้คนอื่นเห็นชัด ๆ กันไปเลย ลองเข้าร้าน Naked Soap สบู่สครับผิว (@nakedsoap) ของ “แมท-ภีรนีย์” ก็แล้วกัน นักแสดงสาวจัดแพคสุดคุ้ม Holo Set และ Double Summer Set พร้อมส่งฟรีอีกต่างหาก

ของกินขายดีมีเท่าไรก็ขายหมด…ชวนชิมโดย “ป้าตือ-สมบัษร” กับผลิตภัณฑ์หมู (@dramaqueenchilli) ลดพิเศษสำหรับหมูกระจกรสต้มแซ่บป้าตือ X ดราม่าควีน Combo Pack หรือจะซื้อแพคคู่ก็คุ้ม ทั้งซอสพริก ซอสสุกี้ รวมทั้งหมูหยองพริกคั่วกรอบรสไข่เค็ม ตามด้วย “เกรท-วรินทร” และเพื่อนซี้ “กิก-ดนัย” ชวนให้มาลิ้มรสผลิตภัณฑ์หนังปลาแซลมอลแท้อบกรอบ ที่ร้าน Kari Kari (@Kari.snack) อยากซื้อห่อเล็กก็ลดราคาให้ แต่ถ้าชอบแบบห่อใหญ่ก็ใจป้ำแถมห่อเล็กให้ด้วย

แฟชั่นสุดชิคกับฟังก์ชันชนะเลิศ… “วู้ดดี้-วุฒิธร” พิธีกรสุดฮอต ขอเสนอแว่นตาทรงกลมเข้ากับทุกรูปหน้ากับร้านแว่น Round Round (@roundround)  ของเขา มาพร้อมโปรเหมา ๆ ง่าย ๆ ช้อปสบาย ๆ ลด 10% ทุกรายการ

อยากได้อะไรจาก 9 ดาราเซเลบคนดังในโปรเจค #MyShopMyCelebrity นี้ลองเข้าไปเลือกช้อปให้สนุกจุใจกันไป เพียง add friend LINE Official Account ของร้าน แต่ถ้าอยากเป็นพ่อค้าแม่ขายแบบพวกเขาแล้วล่ะก็ LINE ก็พร้อมชวนทุกคนเปิดร้านฟรีด้วย MyShop เช่นกันที่ linemyshop.com และนี่อาจเป็นเครื่องยืนยันว่า ไม่ใช่แค่ดาราที่ขายเก่งงงง แต่ MyShop จะช่วยให้ทุกคนสามารถขายเก่งงงง ไม่แพ้เหล่าเซเลบคนดังเหมือนกัน