‘ช้อปปี้’ แท็กทีม ‘แอฟ ทักษอร – วิกกี้ สุนิสา – นิหน่า สุฐิตา’เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club – ครบเครื่องเรื่องคุณแม่’

13 กรกฎาคม 2563 – ‘ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club’ สุดยิ่งใหญ่ แท็กทีม 3 เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ มาเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ไปกับออนไลน์คอมมูนิตี้ที่ดีที่สุดในแบบฉบับคุณแม่ยุคนิวนอร์มัล พร้อมเต็มอิ่มไปกับสิทธิพิเศษมากมายทั้งโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ดีลและโปรโมชั่นจากแบรนด์และพันธมิตร ชั้นนำ อาทิ Mamypoko, Foremost, Lego, Hasbro, Milk Plus & More, Philips Avent รวมไปถึงการสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่าน สาระความรู้เกี่ยวกับแม่และเด็กใน Shopee’s Mom Live พิเศษ! ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 สมาชิกทุกคนสามารถเก็บโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท[1] และรับฟรี 150 Shopee Coins สำหรับสมาชิกใหม่

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับกลุ่มสินค้าแม่และเด็ก นับเป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่สินค้าที่มีอัตราการเติบโตที่น่าจับตามอง เนื่องจากกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่มีกำลังในการจับจ่ายสินค้าและบริการสูงเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แม้แต่ในช่วงที่มีการล็อคดาวน์ก็ตาม โดยปัจจัยที่มีอิทธิพลสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของคุณแม่ยุคใหม่ คือ ความหลากหลายของสินค้าและบริการ ข้อมูลและความรู้ที่เชื่อถือได้ รวมถึงราคาและความคุ้มค่า ฉะนั้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ‘ช้อปปี้’ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มอันดับหนึ่ง เราจึงนำอินไซต์ที่ได้มาพัฒนาแพลทฟอร์มเพื่อยกระดับประสบการณ์การ ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่งจากคุณแม่ชาวไทย[2]

“และในวันนี้ เราได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club – ครบเครื่องเรื่องคุณแม่ อย่างเป็นทางการ โดย Shopee Mom’s Club เป็นรอยัลตี้โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตี้ออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่นักช้อปโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน ซึ่งสมาชิกของ Shopee Mom’s Club จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าแม่และเด็กที่ครอบคลุมทุกความต้องการ โค้ดส่วนลดสุดคุ้ม ของขวัญ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำ รวมไปถึงสาระเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกผ่าน Shopee Mom’s Live โดย ‘ช้อปปี้’ เชื่อมั่นว่าการเปิดตัว Shopee Mom’s Club ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์เสมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจและอยู่เคียงข้างคุณแม่ชาวไทยทุกคน และเราจะไม่หยุดยั้งที่เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ชาวไทยต่อไป”

แอฟ ทักษอร วิกกี้ สุนิสา นิหน่า สุฐิตาชวนเปิดประสบการณ์ Shopee Mom’s Club

สำหรับการเปิดตัว Shopee Mom’s Club อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การแท็กทีม 3 มนุษย์    แม่เซเลบริตี้ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club อย่าง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ มาร่วมเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ไปกับคอมมูนิตี้ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านกิจกรรม Shopee Mom’s Live การไลฟ์สตรีมมิ่งแบ่งปันความรู้ความบันเทิงกันแบบสดๆ ในระหว่างวันที่  13-16 กรกฎาคม 2563

พิเศษ! สำหรับคุณแม่ที่สมัครสมาชิกในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 รับฟรี 150 Shopee Coins โดยที่สมาชิก Shopee Mom’s Club ยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆ[5] อาทิ โค้ดส่งฟรีเพิ่มในทุกสัปดาห์ โค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 500 บาท ดีลสินค้าในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ Welcome Gift ในความร่วมมือกับแบรนด์สินค้าแม่และเด็กชั้นนำ

สามารถสมัครได้แล้วที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club เพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิพิเศษและข่าวสารโปรโมชั่นจากช้อปปี้ก่อนใคร นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถติดตาม Shopee Mom’s Club ผ่านทาง https://shopee.co.th/shopeemomsth หรือ www.facebook.com/ShopeeMomsTH หรือ https://www.instagram.com/shopeemoms_th/

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store