“เชียร์” บู๊แหลก!!! “เดอะคิลลิสต์ฯ”  ชุดราตรีเป็นเหตุ..ขาฟาดโต๊ะ!!!

นานๆจะรับบทแอ็คชั่นนางเอกสาวหน้าหวาน “เชียร์-ฑิฆัมพร” ลุยบู๊แหลกในภาพยนตร์“เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)” ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯเฉลิมวงค์พิมพ์มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค .2563 เวลา 14.50 น.

เปิดซีนมือสังหาร “แองจี้” รับบทโดย “เชียร์-ฑิฆัมพรฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่องค์กรลับมอบหมายภารกิจไปชิงเอารายชื่อในไฟล์ “เดอะลิสต์(The List)” จาก“เจมส์”รับบทโดยเอเอ-รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ สมาชิกระดับสูงขององค์กรจอมซาดิสท์ที่มี“นีน่า” รับบทโดยแพร-เนตรชนก พิทักษ์ไตรรงค์”เป็นโสเภณีคู่ขาและเพื่อเข้าถึงตัวเจมส์ได้ “เชียร์” จึงต้องลงทุนปลอมตัวเป็นโสเภณีแฝงตัวเข้าไปอีกคนทีมงานยกกองไปถ่ายที่บ้านย่านเมืองเอกงานนี้สาวเชียร์ต้องรับศึกหนักเพราะกว่าจะฝ่าด่านเข้าไปให้ถึงตัวลูกพี่ใหญ่ “เอเอ” ต้องพะบู๊แหลกกับทีมสตั๊นท์หลายคนก่อนการถ่ายทำได้ “ครูสมใจจันทร์มูลตรี”ผู้กำกับคิวบู๊คอยเทรนท่าทางการต่อสู้แบบใกล้ชิดเริ่มเปิดฉากถ่ายซีนแรกเชียร์ต่อสู้กับลูกน้องของเอเอบทบู๊ก็ว่ายากอยู่แล้วชุดที่ใส่ซึ่งเป็นชุดราตรียาวรัดรูปทำให้การโชว์สเต็ปบู๊ยากขึ้นไปอีกเท่าตัวผู้กำกับฯจึงถ่ายเก็บหลายมุมเพื่อให้ได้ภาพที่สมใจผู้ชมหลังจากถ่ายทำซีนดังเกล่าวเสร็จเรียบร้อยผู้กำกับฯให้เชียร์ได้พักเหนื่อยโดยยกกองกันไปถ่ายในห้องนอนด้านบนในซีนที่ “แพร (เนตรชนก พิทักษ์ไตรรงค์)” โดนเอเอทั้งตบทั้งขืนใจโดยก่อนถ่ายเอเอก็มีการขอโทษขอโพยน้องแพรก่อนซึ่งสาวแพรออกจะตื่นเต้นเล็กๆแต่ก็ทำออกมาได้ดีเพราะเอเอส่งอารมณ์โหดๆมาให้

จบจากซีนซาดิสท์มาต่อด้วยซีนเชียร์เข้ามาช่วยผู้กำกับฯส่งสัญญาณให้เชียร์วิ่งหลบกระสุนปืนบุกเข้าไปในห้องระหว่างที่วิ่งอยู่นั้นด้วยความที่ชายกระโปรงยาวเลยทำให้เชียร์เสียหลักขาไปกระแทกกับโต๊ะบาดเจ็บเล็กน้อยแต่นางเอกสาวลุยต่อจนจบซีนจากนั้นมาต่อด้วยซีนที่ต้องปะทะกับเอเอก่อนถ่ายผู้กำกับฯให้สองนักแสดงซักซ้อมกันให้เป๊ะก่อนถ่ายจริง  กะระยะกันแบบเป๊ะๆแม้จะเป็นซีนที่ปะทะกันแต่จังหวะแอ็คชั่นลงตัวเป๊ะการถ่ายทำจึงราบรื่นไปได้ด้วยดีหลังถ่ายเสร็จสาวเชียร์เผยว่า

“ฉากวันนี้เรียกได้ว่าเป็นภารกิจเปิดเลยมีพลาดลื่นตอนวิ่งหลบกระสุนในบทเราเป็นนักฆ่าก็ต้องมีความเชี่ยวชาญในการหลบการหลีกเชียร์ก็วิ่งไม่ได้ห่วงเรื่องชุดเลยพอเราวิ่งไปอย่างเร็วแล้วชุดที่ใส่มันยาวมากก็เลยลื่นสไลด์ไปทั้งตัวขาไปฟาดกับโต๊ะไม้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของการแสดงแอ็คชั่นอยู่แล้วเรื่องนี้บู๊สุดๆเลยค่ะเชียร์เต็มที่ขนาดนี้จะขอบคุณมากถ้าผู้ชมติดตามชมกันค่ะ (ยิ้ม)”ด้านสาวแพรเผยว่า“ตื่นเต้นที่สุดค่ะตอนแรกคิดภาพไม่ออกว่าจะออกมาเป็นยังไงในรูปแบบไหนพี่เอเอก็ช่วยได้มากนอกจากพี่เค้าเป็นคนสุภาพมากค่ะพอเข้าซีนด้วยกันพี่เค้าช่วยส่งอารมณ์ได้ดีเลยทำให้เรารู้สึกเหมือนเราโดนกระทำรู้สึกกลัวจริงๆค่ะ”

บู๊กันแหลกขนาดนี้พลาดไม่ได้กับฉากแอ็คชั่นที่นักแสดงต่างจัดเต็มมาให้ได้ชมในภาพยนตร์เรื่อง“เดอะคิลลิสต์ล่าล้างบัญชี (The Kill List)”ออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 14.50 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)