โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ ‘ROBINSON SUPER SALE’

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าปลุกการจับจ่ายนักช้อปต่อเนื่อง ขับเคลื่อนเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง 2563 จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ ‘ROBINSON SUPER SALE’ ลดภาระค่าใช้จ่ายนักช้อปแบบจัดเต็ม กับดีลสุดคุ้มทุกช่องทางการช้อปปิ้ง

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศและกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปอย่างต่อเนื่องในช่วงหลังปลดล็อคดาวน์ของธุรกิจห้างสรรพสินค้า ที่จะช่วยส่งผลในทิศทางบวกต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศในครึ่งปีหลัง 2563 โรบินสัน จึงวางแผนเปิดหลากหลายแคมเปญการตลาด ที่มุ่งลดภาระค่าใช้จ่าย นักช้อป กับโปรโมชั่นที่เน้น ‘ความคุ้มค่า’ ในทุกช่องทางการช้อปปิ้งทั้งออฟไลน์ และออนไลน์  ล่าสุดกับการจัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ ‘ROBINSON SUPER SALE’ (โรบินสัน ซูเปอร์ เซลล์) ที่พร้อมมอบ ‘ความคุ้มค่า’ แก่นักช้อปทุกช่องทาง เริ่มที่…

ช้อปหน้าร้าน ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท และจังซีลอน), ROBINSON CALL & SHOP, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON FACEBOOK LIVE ตั้งแต่วันที่ 2 – 20 กรกฎาคม 2563

– สินค้าลดสูงสุด 70%

– สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกเท่ายอดช้อป (เฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน​ ทุก
สาขา) และรับคูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (ตั้งแต่วันที่ 2 – 7 กรกฎาคม 2563      เฉพาะแผนกสินค้าที่ร่วมรายการ)

เฉพาะแผนกเครื่องสำอางน้ำหอม และอุปกรณ์ความงาม สมาชิกเดอะวัน รับคูปองส่วนลด สูงสุด 5,000 บาท    เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (เฉพาะวันที่ 3 – 12 กรกฎาคม 2563)

พร้อมรับอภิสิทธิ์พิเศษ ลดและรับคืนรวมสูงสุด 28% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

 ช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก  https://www.robinson.co.th/th/campaign/super-sale-2020 ตั้งแต่วันที่    16 – 24   กรกฎาคม 2563

– สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80%

– แจกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และใช้เป็นส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท

สมาชิกบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เฉพาะบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

“โรบินสัน คาดว่าแคมเปญ ROBINSON SUPER SALE จะได้รับการตอบรับที่ดีจากน้กช้อป ทั้งในส่วนหน้าร้าน และออนไลน์ ซึ่งนอกจากโปรโมชั่น ‘ความคุ้มค่า’ ที่เราตั้งใจมอบให้แล้ว เรายังคงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส     โควิด-19 อย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง ภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท ‘โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร’สำหรับนักช้อปที่มาช้อปหน้าร้าน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการของนักช้อป โดยคาดว่าแคมเปญฯ และมาตรการดังกล่าว จะส่งผลให้บรรยากาศการจับจ่ายเป็นไปในทิศทางที่น่าพอใจ ซึ่งจะเป็นคีย์สำคัญที่จะช่วยให้ภาพรวมธุรกิจโรบินสันและเศรษฐกิจของประเทศขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี” นายสเตฟาน กล่าวสรุป