ทาสของแท้ ฝ้ายเวฬุรีย์เปิดใจ ทั้งรักทั้งหลง เจ้าฮิดะ จอมกัดแทะดะ ในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว

ประเดิมรายการใหม่เอาใจทาสน้องหมาน้องแมว กับรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว พบกับความน่ารักของบรรดานายจ๋าหมาแมว ที่ทำให้เราลุ่มหลงจนในที่สุดก็ตกเป็นทาสของมัน ซึ่งรวบรวมทุกเรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับนายจ๋าหมาแมวของเรา และไปรู้จักกับ นายจ๋าของเหล่า Celeb คนดังไปกับ กาย แอนโทนี่ ทาสประจำรายการ หนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อเสียงดีผู้มีใจรักในน้องหมาน้องแมว ซึ่งเป็นครั้งแรกกับบทบาทพิธีกรรายการทีวีเต็มตัว ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.20 น.

สำหรับเทปแรก พบกับ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จากละคร ปอบผีเจ้า เล่าให้ฟังกับการมาเป็นทาสหมา “ คือตอนแรกบอกตรงๆว่าฝ้ายไม่ได้ชอบหมาพันธ์นี้ แต่แฟน (ชาคริต) ที่อยู่อเมริกา อยากให้เลี้ยงพันธ์นี้ เราก็โอเค ยอมเดี๋ยวหาให้แล้วกัน หาไปหามา เราดันอยากได้เอง เพราะมันน่ารักมาก พอเลี้ยงแล้วคือหลงมาก เพราะว่าเค้ามีความตลกเลี้ยงง่ายไม่ยาก เป็นหมาเอ๋อ หมาอ๊อง เหมือนเครื่องนางรวนไปแล้ว ก็จะมีความตลก ทำให้เราขำในแต่ละวันจริง ๆ  เลี้ยงมา 3 ปี วีรกรรมแสบสุด คือซนมากแอบกัดรองเท้าเราที่เราใส่บ่อย แพงมาก ชอบมาก ด้วยความนางร้ายของเรา(ฮาฮ่า) ตอนแรกโกรธมาก เราก็เลยหยิบรองเท้าของเรา มาตีพื้นแรงมากๆ เสียงดังมากแล้วตะโกนดังมากว่าทำไมทำแบบนี้ จริงๆ เค้ายังเด็ก ก็ยังคันฟันมาก อยากกัด เค้าก็กลัวมาก พยายามสวัสดีเราพยายามขอโทษเรา ก็เลยทำให้เรารู้สึกผิดเลย ยังมีทำอีกครั้ง เลยให้เค้านั่งเฉยๆ เพื่อสำนึกผิด สำหรับฝ้ายเรียกว่าทาสตัวจริง เค้าจะใช้ของทุกอย่างดีกว่าเรา ด้วยความเป็นบลูด๊อก คือผิวจะแพ้ง่ายมาก เค้าก็ต้องใช้แชมพูน้องหมาขวดละ 1200 บาท ส่วนเราใช้ขวดละ 200 บาทเองนะ (ฮาฮ่า) คือเราหลงเค้าจริงๆ อาหารกินธรรมดาไม่ได้ แพ้มากคุณหมอสั่งให้กินแบบ “ ไฮโปอัลเลอร์จีนิก” ขนมก็ต้องแบบเนื้อแกะ อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เจ้าฮิดะ ก็มีคิวทำหมัน และทำศัลยกรรมจมูกอีกด้วยค่ะ รอนัดคุณหมออยู่ เนื่องจากรูจมูกเค้าฟีบมาก ทำให้เค้ามีปัญหาการหายใจ เวลาวิ่งเล่นจะเหนื่อยมาก รูจะเล็กกว่าหมาพันธ์อื่นค่ะ อยากฝากบอกว่า เมื่อเราตัดสินใจเลี้ยงเค้าแล้ว ถึงแม้ว่าวันนึงตอนเล็ก ๆ มันก็น่ารักคนก็อยากเลี้ยง แต่พอโตขึ้นมันอาจะลดความน่ารักน้อยลง เราก็อยากให้รักเค้าเหมือนกับวันแรกที่ได้เค้ามา ไม่อยากให้ทอดทิ้งเค้า ทำให้เต็มที่คิดว่าเค้าเป็นคนหนึ่งในครอบครัวดีกว่า อย่าทิ้งเค้าเลย”

ส่วนเจ้า “ฮิดะ” จะมีความน่ารักมากมายแค่ไหน ติดตามดูภาพเคลื่อนไหวเต็มๆ กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8