เบบี้เลิฟ แนะนำ ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุด “เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่” เก่งกว่าเดิม

8 กรกฎาคม 2563เพราะการช่วยกันเลี้ยงลูกของพ่อและแม่ช่วยให้ ลูกน้อยมีพัฒนาการดีขึ้น เบบี้เลิฟ ผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็กคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่ไว้วางใจ จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่” ผู้ช่วยที่เก่งกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี MIRACLE Gel สามารถซึบซับได้อย่างรวดเร็วและแห้งไวมากยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย พร้อมการระบายอากาศดีเยี่ยม เป็นผู้ช่วยที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ดูแลลูกน้อยได้ง่ายขึ้น หมดกังวลเรื่องผ้าอ้อมและความไม่สบายตัว ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ ปลดล็อกความกังวลของคุณพ่อ พร้อมสนับสนุนการช่วยกันเลี้ยงลูก

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่ มาพร้อมโปรโมชั่นที่คุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อแพ็กขนาดใหญ่พิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 29 กรกฏาคม 2563 ในราคาสุดคุ้มเพียง 369 บาท จากราคาปกติ 419 บาท ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา* และสามารถ ซื้อ 2 แพ็คขนาดใหญ่พิเศษเพียง 720 บาท จากราคาปกติ 838 บาท ที่บิ้กซีทุกสาขา* ตั้งแต่วันที่ 9 – 22 กรกฏาคม 2563 โดยมีไซต์ให้เลือกคือ

S(78ชิ้น) M(74ชิ้น)  L(62ชิ้น)  XL(54ชิ้น) และ XXL(48ชิ้น)

*โปรโมชั่นนี้ไม่ร่วมรายการที่ เทสโก้ โลตัส เอ็กเพลส และมินิ บิ๊กซี ทุกสาขา

สามารถติดตามข่าวโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง BabyLove official store ที่ Shoppee Lazada และ CJD หรือติดตามข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมของเบบี้เลิฟ ได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/babyloveclub/ เว็บไซต์ https://www.babylove.co.th หรือ โทร 1800-290-880 (โทรฟรี)