ชนวน “ศึกชิงนาง” กลางกอง “วิน21เด็ดใจเธอ” ลุงรงค์ท้า!! แจ๊ค-นิกกี้ ใครแสดงดี..ยกลูกสาวให้!!

จากกรณีที่ ลุงรงค์ – จาตุรงค์ โพธาราม เกิดอาการเดือด นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์ ที่เล่นใหญ่ ถ่ายรูปหอมแก้มลูกสาวสุดที่เลิฟ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ อีกทั้งยังมีการพาดพิงไปถึงนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์  จนกลายเป็นประเด็นร้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ จน นิกกี้ ต้องยกธูปเทียนแพไปขอขมาลุงรงค์ถึงราชบุรีกันเลยทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่าที่จริงแล้วชนวนเหตุครั้งนี้ มีจุดกำเนิดจากกองถ่าย ซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” นั่นเอง!!  เนื่องจาก ทั้งนิกกี้และแจ๊ค ได้รับเชิญมาเป็นนักแสดงรับเชิญ ในซิตคอม “วิน21เด็ดใจเธอ” แต่ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องจำบทไม่ค่อยได้ ร้อนถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ ตลกตัวพ่อ อย่าง ลุงรงค์ ที่รับบทเป็น “ลุงยักษ์” นักแสดงหลักในเรื่อง ต้องมาคอยเทรนด์จนถึงขั้นประกาศกร้าวว่า “ใครแสดงได้ จะยกลูกสาวให้เลย!!!” และด้วยความที่ทั้ง นิกกี้และแจ๊ค สนิทกับ ใบเฟิร์นอยู่แล้ว งานนี้ ทั้งคู่จึงขอจัดหนักปล่อยมุกฮาแบบไม่ยอมน้อยหน้า เบรกความฮาแทบไม่อยู่ แม้ว่าจะได้รับเชิญมาแสดงกันคนละตอนก็ตาม ซึ่งนิกกี้ขอเกทับปิดจ๊อบด้วยรูปคู่หอมแก้มใบเฟิร์นมาเย้ยแจ๊คและแหย่จมูกเสืออย่างลุงรงค์จนทำเอา ลุงรงค์เดือดทะลุปรอท ขอบายนิกกี้ อย่างที่เป็นข่าว แต่ในที่สุดเรื่องราวก็จบลงด้วยดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงคราวต้องให้คุณผู้ชมมาพิสูจน์ฝีมือของ ทั้ง นิกกี้ และ แจ๊ค ในซิตคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิน21 เด็ดใจเธอ” ซิทคอมใหม่แกะกล่องจาก LINE TV Original Sitcom (ไลน์ทีวี ออริจินอล ซิทคอม) กันด้วยตัวเองว่าจะฮาสมราคาคุยแค่ไหน

ซึ่งเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เป็นตอนของนิกกี้ ที่มาในลุคส์ของเซียนพระเครื่อง ที่มีความเชื่อเรื่องกุมารทองและการเก็งเลขเด็ด จนสร้างความปั่นป่วนให้ชาวซอย21 กันถ้วนหน้า มาร่วมพิสูจน์ความป่วนและความฮาครั้งนี้ย้อนหลังกันได้ บน LINE TV “วิน21 เด็ดใจเธอ” https://tv.line.me/win21 อย่าลืมกดติดดาวเพื่อจะได้ไม่พลาดความสนุกทุกคลิปอัปเดทกันนะจ๊ะ

และนอกจากจะได้ความสนุกสุดมันกับ “วิน21 เด็ดใจเธอ” แล้วยังจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม “หน้าจอรอโชค” กิจกรรมดีๆที่มีของรางวัลมารอแจกกันทุกสัปดาห์อีกด้วย