แซ่บตัวแม่ “บุ๋ม-ปนัดดา”โชว์เซ็กซี่ ยั่วยวน “กบ-ทรงสิทธิ์” ใน “วุ่นรักนักข่าว”

ไม่ว่าจะออกมาฉากไหน ตอนไหนก็แซ่บสะดุ้งสะท้านจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดีที่มาบทของ“จันทร์ทรงกลด” ในละคร “วุ่นรักนักข่าว”ที่กำลังออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 โดยผู้จัดฯ ทีวี ธันเดอร์ที่ล่าสุด สาวบุ๋มโชว์ลีลาสุดเวอร์! บุกไปถึงสถานีโทรทัศน์คู่แข่งของอดีตสามีสถานีโทรทัศน์ SKTV ของ “สมคิด” ซึ่งรับบทโดย กบทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีเพื่อประกาศความเป็นตัวแม่ แถมมีแผนการณ์อยู่ในใจด้วย

โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ สถานีโทรทัศน์ SKTV จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี เหล่าเซเลบและดาราต่างพากันหลั่งไหลมาร่วมงาน แต่ที่น่าแปลกใจคงเป็นตอนที่“จันทร์ทรงกลด”และลูกน้องคนสนิท“ธรณ์ รับบทโดย ส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ มาปรากฏตัวเดินพรมแดงร่วมแสดงความยินดีภายในงานกับเขาด้วย โดยไม่มีใครรู้ว่าการมาร่วมงานครั้งนี้ของ“คุณจันทร์ฯ”นั้น มาเพื่อสอดแนมข้อมูลต่างๆภายในสถานีฯ คู่แข่งและเมื่อคุณจันทร์ฯเจอกับ“สมคิด”มีการพูดจิกกัดกัน แถม“คุณจันทร์” ใช้อุบายมารยาหญิงหว่านเสน่ห์ยั่วยวนอดีตสามีด้วยการเทแก้วไวน์ใส่เสื้อตัวเอง เพื่อหลอกล่อขอเปลี่ยนชุดในห้องส่วนตัว หวังระลึกความหลังตอนที่ยังรักกัน และแน่นอนว่า “สมคิด”เองก็รู้จุดประสงค์และยังสนองความต้องการของ“คุณจันทร์

สำหรับฉากนี้ทั้งบุ๋มและกบต่างซักซ้อมกันเป็นอย่างดี แถมหนุ่มกบยังออกอาการนิ่งสุดๆ จนทำให้สาวบุ๋มแอบเขินอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยสปิริต งานนี้สาวบุ๋มเลยโชว์ความแซ่บตัวแม่ออกมาแต่ด้วยทันที แถมสาวบุ๋มยังแอบแย้มอีกว่าเลิฟซีนในตอนนี้จะไม่เหมือนฉากที่เคยเห็นมาอย่างแน่นอน ฟากหนุ่มกบเห็นนิ่งๆ แบบนี้มีแอบขำ เพราะบุ๋มเล่นใหญ่ จัดเต็มกว่าจะผ่านฉากที่ต้องใช้สมาธิไม่น้อยเลย

แฟน ๆ ละครสามาราถติดตามชมฉากสนุกตอนที่สาวบุ๋มจะโชว์ทั้งความเซ็กซี่และขำในเวลาเดียวกัน ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36